Đạo diễn Avengers: Endgame xác nhận, Loki có thể vẫn còn sống và cuộc phiêu lưu của thần lừa lọc ở vũ trụ mới sẽ được làm phim riêng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/05/2019 10:00 AM

Đạo diễn Endgame, Anthony Russo đã xác nhận rằng có thể vị thần lừa lọc Loki vẫn còn sống đấy!

Tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây, một trong 2 vị đạo diễn của Avengers: Endgame là Anthony Russo đã lên tiếng xác nhận rằng thần lừa lọc Loki có thể vẫn còn sống đấy! Các fan của ông thần này bắt đầu ăn mừng dần đi là vừa.

Chuyện là để có thể đảo ngược cú búng tay hủy diệt của ác nhân Thanos trong cuộc chiến vô cực, các siêu anh hùng đã phải quay trở lại một số thời điểm nhất định trong quá khứ để lấy lại những viên đá Vô Cực nhằm tạo ra một chiếc găng tay mới.

Đạo diễn Avengers: Endgame xác nhận, Loki có thể vẫn còn sống và cuộc phiêu lưu của thần lừa lọc ở vũ trụ mới sẽ được làm phim riêng - Ảnh 1.

Và rồi, khi các Avengers đi về quá khứ để lấy đá vô cực trong Endgame, phân đoạn Iron Man, Hulk và Captain America đi lấy Space Stone thì trong 1 khoảnh khắc vô ý, họ đã để Loki ôm khối Tesseract tẩu thoát. Tất nhiên Loki ở thời điểm hiện tại chắc chắn là đã bị Thanos giết chết trong Infinity War rồi, nhưng còn chuyện gì đã xảy ra với Loki ở năm 2012 thì ai mà biết.

Không thể lấy đá ở năm 2012, Iron Man đã cùng với Cap đi về quá khứ xa hơn để lấy khối Tesseract 1 lần nữa và kiếm thêm hạt Pym để có thể quay trở về thực tại.

Còn nhớ, trong cuộc nói chuyện giữa Bruce Banner (Mark Ruffalo) và Ancient One (Tilda Swinton) đã đề cập rằng nếu Viên đá Vô cực được lấy từ quá khứ và không quay trở lại thời điểm chính xác của chúng thì một hiện thực khác sẽ xảy ra và tách khỏi dòng thời gian chính.

Đạo diễn Avengers: Endgame xác nhận, Loki có thể vẫn còn sống và cuộc phiêu lưu của thần lừa lọc ở vũ trụ mới sẽ được làm phim riêng - Ảnh 2.

Vâng, chuyện Loki trốn thoát thời điểm năm 2012 đã xảy ra rồi, và thực tại Loki đã chết cũng không thể thay đổi nên kết quả hợp lý nhất là có thể có thêm 1 dòng thời gian khác, nơi Loki không bao giờ bị Thanos giết.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với LA Times, khi được hỏi liệu Loki có thể thoát khỏi cái chết trong dòng thời gian mới hay không, Anthony Russo trả lời rằng: "Thật ra Loki vẫn chưa chết đâu, anh ta hoàn toàn có thể vẫn còn sống trong một dòng thời gian thay thế khác!".

Đạo diễn Avengers: Endgame xác nhận, Loki có thể vẫn còn sống và cuộc phiêu lưu của thần lừa lọc ở vũ trụ mới sẽ được làm phim riêng - Ảnh 3.

Ngoài ra, theo Den of Geek, Loki cũng nằm trong số các siêu anh hùng của Marvel sẽ có chương trình riêng của họ trên nền tảng phát trực tuyến mới của Disney+. Như vậy, chương trình truyền hình mới sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Loki sau khi bỏ trốn thành công cùng khối Tesseract vào dòng thời gian mới.

Tất nhiên, loạt phim truyền hình mới kia vẫn sẽ được liên kết chặt chẽ với các bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel đấy nhé! Có thể chúng ta sẽ được biết đến 1 hình thức kể chuyện hoàn toàn khác của Marvel, hãy cùng chờ để khám phá nhé!