Danh Tướng 3Q - VNG tặng iPhone 11 Pro Max nhân dịp sinh nhật 1 tuổi

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2020 05:30 PM

 
  thích
Danh Tướng 3Q
16/07/2019 NCB: VNG NPH:

Danh Tướng 3Q - VNG "chơi sộp" với hàng ngàn phần quà giá trị dành tặng game thủ trong sự kiện thắp nến mừng sinh nhật.

Còn khoảng 1,5 tháng nữa mới đến sinh nhật nhưng cộng đồng Danh Tướng 3Q - VNG gần xa đã bắt đầu háo hức đếm lùi, cùng chờ đón thời khắc đặc biệt này. Để khai màn cho đại tiệc sinh nhật hoành tráng, Ban điều hành game tổ chức sự kiện "Thắp nến nhận thêm quà" diễn ra từ ngày 17/4 đến 31/5.

Danh Tướng 3Q - VNG tặng iPhone 11 Pro Max nhân dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 1.

Danh Tướng 3Q - VNG chuẩn bị đón sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam.

Một lần nữa, Danh Tướng 3Q - VNG lại chứng minh độ hào phóng khi "chơi" hẳn bộ quà tặng xịn cho sự kiện lần này gồm: iPhone 11 Pro Max, loa bluetooth, sạc dự phòng cùng hàng ngàn quà tặng hiện kim lẫn ingame giá trị.

Đại tiệc sinh nhật với bộ quà tặng hoành tráng đã bắt đầu

Luật chơi cực kỳ đơn giản, người tham gia chỉ cần đăng nhập vào trang: http://dt3q.zing.vn/sinhnhat để nhận nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành thử thách theo đúng quy định sẽ nhận một lượt thắp nến. Ứng với mỗi ngọn nến thắp sáng thành công sẽ mang về cơ hội nhận một phần quà ngẫu nhiên từ hệ thống.

Danh Tướng 3Q - VNG tặng iPhone 11 Pro Max nhân dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 3.

Cộng đồng Danh Tướng 3Q - VNG hào hứng chào đón cột mốc đáng nhớ đầu tiên.

Chính thức ra mắt vào ngày 31/5/2019, đến nay Danh Tướng 3Q - VNG đã vượt mốc 2 triệu người chơi chỉ trong hơn 10 tháng xuất hiện tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, game còn liên tục được vinh danh trên hạng mục game đề cử và lọt Top 1 bảng xếp hạng grossing của Google Play. Ở thị trường Châu Á, Danh Tướng 3Q cũng khiến các đối thủ dè chừng khi đạt 543 ngàn lượt tải tại Hàn Quốc và hơn 2,7 triệu lượt cài đặt ở thị trường Trung Quốc-Hồng Kông-Ma Cau-Đài Loan. Qua những con số trên, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển và tiến xa hơn trong tương lai của Danh Tướng 3Q tại những thị trường tiềm năng này.

Danh Tướng 3Q - VNG tặng iPhone 11 Pro Max nhân dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 4.

Không ngừng nâng cấp để mang đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi, ngày 12/4 vừa qua Danh Tướng 3Q - VNG đã tung bản Big Update với nhiều cập nhật đáng chú ý. Trong đó, sự xuất hiện của bộ tứ Kim tướng mới toanh, gồm: Vương Dị (Ngụy), Gia Cát Quả (Thục), Lục Kháng (Ngô) và Lư Thực (Quần) và tính năng đổi tướng Hoàng Kim giữa các nước đã góp phần tăng thêm sự đa dạng trong việc kết hợp đội hình. Không hề có bất cứ giới hạn hay quy tắc cứng ngắc nào trong cách chơi, game thủ được thoải sức phát triển khả năng tư duy và linh hoạt thay đổi chiến thuật để phù hợp với mỗi trận đấu.

Danh Tướng 3Q - VNG tặng iPhone 11 Pro Max nhân dịp sinh nhật 1 tuổi - Ảnh 5.

Không quên nhắc mọi người bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.

Đặc biệt, trong thời gian cả nước đồng lòng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, thông điệp "Ở nhà cùng Danh Tướng, không sợ vướng Corona" cùng hashtag #stayhomestaysafe được game thủ nhiệt tình hưởng ứng. Với chuỗi sự kiện đa dạng, nhất là dịp chuẩn bị đón sinh nhật 1 tuổi, Danh Tướng 3Q - VNG giúp người chơi thoải mái và vui vẻ hơn trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, góp phần đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tải game tại: https://go.onelink.me/KfpD/DanhTuong3Q

Fanpage: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/

Group: https://www.fb.com/groups/dt3q.zing.vn/