Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú

Yu  Tri Thức Trẻ | 19/01/2021 11:09 AM

Trong mắt công chúng, người phụ nữ này là một nhân vật bất hảo. Trước 20 tuổi thì làm giàu bằng cách phá thai, sau 20 tuổi làm giàu bằng cách sinh con ngoài giá thú.

Cuối năm 2020, công chúng bất ngờ trước thông tin chủ tịch công ty Yoozoo Games Lâm Kỳ qua đời ở tuổi 39, nghi bị đầu độc. Ngoài giữ chức chủ tịch, Lâm Kỳ được biết đến là nhà sáng lập và cổ đông lớn nhất của công ty Yoozoo Games.

Tối ngày 11/1, đại diện của Yoozoo Games đã chính thức thông báo cổ phần của ông Lâm Kỳ ở công ty này sẽ được thừa kế bởi 3 người con chưa trưởng thành của ông và hiện tại được chuyển giao cho bà Hứa Phần Phần.

Nhưng ngay sau đó, người tình và con trai ngoài giá thú của ông Lâm Kỳ lên tiếng tố cáo có sự khuất tất trong phân chia tài sản thừa kế của vị chủ tịch xấu số.

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú - Ảnh 1.

Cố chủ tịch Yoozoo Games Lâm Kỳ

Lùm xùm xung quanh cái chết đột ngột cũng như phân chia tài sản thừa kế của ông Lâm Kỳ đã khiến công chúng xôn xao và tranh cãi suốt thời gian qua. Mới đây, nhiều người đã tìm ra danh tính người tình trong bóng tối của ông Lâm Kỳ, cũng là mẹ ruột của đứa con ngoài giá thú.

Đó chính là Bao Man, một hotgirl mạng không quá nổi tiếng ở Trung Quốc. Chỉ sau 1 - 2 tháng quen biết nhau, Bao Man đã mang thai và liên tục đăng tải lên MXH những bài viết bôi nhọ vợ cũ của ông Lâm Kỳ, tức là bà Hứa Phần Phần. Thậm chí, người thân của ông Lâm Kỳ cũng không hề biết đến sự hiện diện của cô và đứa con ngoài giá thú như đã tiết lộ.

Được biết, Bao Man quê ở Trùng Khánh (Trung Quốc), tên tiếng Anh là Mandy, cô từng là một người mẫu triển vọng ở đất nước này, tuy nhiên cô lại được biết đến nhiều hơn với cái danh "hotgirl đào mỏ". Hiện tại, Bao Man đã đổi tên thành Chúc Tiệp và đang xây dựng hình ảnh mới trên nền tảng MXH XiaoHongShu.

Theo tìm hiểu, Bao Man sinh năm 1989 và năm ngoái 31 tuổi, trùng khớp với thông tin trên giấy khai sinh của Lâm Chinh Thanh, con trai ngoài giá thú của Lâm Kỳ.

Ngoài số tuổi thì cộng đồng mạng còn xác thực Bao Man là mẹ ruột của Lâm Chinh Thanh thông qua những bài đăng trên trang cá nhân của cô. Cuối tháng 10/2020, Bao Man đăng ảnh đang ở bệnh viện Quốc tế Gia Hội (Trung Quốc) và đây cũng là bệnh viện nơi Lâm Chinh Thanh ra đời.

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú - Ảnh 2.

"Hotgirl đào mỏ" Bao Man

Theo một nguồn tin, tính tình của Bao Man không hề đẹp như vẻ ngoài của cô. Trước đây, khi Bao Man vừa có chút tiếng tăm ở Trùng Khánh, từng có một thời gian, ngày nào cô cũng mắng chửi một cô gái cùng quê trên MXH. Nguyên nhân bởi vì cô gái này có gương mặt ưa nhìn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Sự việc này hầu như người dân Trùng Khánh đều biết.

Chồng cũ của Bao Man là Triệu Hạo Nam, một phú nhị đại đang sống ở Vancouver (Canada). Khi gia đình Triệu Hạo Nam bắt đầu sa sút và xuất hiện nhiều khoản nợ lớn, Bao Man đã quyết định ly hôn.

Tuy nhiên, trước khi ly hôn, cô ta đã gài bẫy chồng cũ và đưa thẳng anh lên đồn cảnh sát Canada. Cuối cùng, mẹ của Triệu Hạo Nam phải chi ra một khoản tiền lớn để xử lý vụ việc này.

Đây không phải lần đầu Bao Man sinh con để làm giàu. Trước đó, cô ta từng sinh con trai cho phú nhị đại Lam Bách Lâm. Sau đó lên MXH tuyên bố Lam Bách Lâm là chồng mình, đồng thời công khai mắng một phụ nữ khác đang muốn cướp chồng mình.

Trước tình huống này, Lam Bách Lâm buộc phải lên tiếng đính chính, Bao Man không phải vợ chính thức, còn người phụ nữ kia cũng không phải "tiểu tam".

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú - Ảnh 3.

Phú nhị đại Lam Bách Lâm

Lúc đó, Lam Bách Lâm còn phải chi rất nhiều tiền cho Bao Man để không bị làm phiền nữa, số tiền đó khoảng 1 triệu NDT (khoảng 3,6 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Trước khi gặp gỡ Lâm Kỳ, Bao Man còn sinh một bé trai khác cho một người đàn ông họ Trương ở Thượng Hải (Trung Quốc). Chính vì lai lịch bất hảo này mà trong mắt công chúng, cô chỉ là một người trước 20 tuổi làm giàu bằng cách phá thai, sau 20 tuổi làm giàu bằng cách sinh con ngoài giá thú. Mới sinh con được 3 tháng thì Bao Man lại chuẩn bị mang thai lần tiếp theo.

Nguồn: 163, ETToday