Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/07/2018 03:04 PM

Một loạt thông tin cực hấp dẫn về danh sách các trang phục tiếp theo của LMHT được cho là bị rò rỉ và được tiết lộ trên cộng đồng Reddit.

Một bảng danh sách những trang phục được cho là nằm trong lộ trình ra mắt sắp tới của Riot Game đã bất ngờ được tiết lộ trên diễn đàn Reddit mới đây đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Nếu các bạn còn nhớ thì trước đây cũng đã có khá nhiều những bài viết với nội dung tiết lộ về nội dung các Update mới trong LMHT được đăng tải trên diễn đàn này. Trong đó có không ít thông tin mà sau này đã trở thành sự thật, đặc biệt là những thông tin liên quan đến trang phục sắp ra mắt.

Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới - Ảnh 1.

Cộng đồng Reddit cũng từng dự đoán đúng về sự ra mắt của các bộ trang phục Riven-Yasuo và chuỗi trang phục Hắc Tinh...

Trong một Topic mới nhất, người chơi có nickname MetaVolca đã lên tiếng khẳng định rằng mình vừa được tận mắt chứng kiến bản kế hoạch phát triển trang phục của Riot, và bản danh sách các trang phục sắp ra mắt đã được thống kê cụ thể bao gồm:

- Omega Squad Heimerdinger

- Dead Alpha Urgot

- Dead Alpha Sion

- Arcade Ekko 

- Arcade Orianna

- Arcade Thresh

- Trancendant Nami

- Sol, The Magnificent Dragon

- Star Guardian Leblanc (Trang phục Huyền thoại)

- Star Guardian Sona 

- Star Guardian Shyvana 

- Star Guardian Quinn

- Star Guardian Zyra

Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới - Ảnh 2.

Cũng theo người chơi này, chủ đề trang phục Dead Alpha sẽ có sự liên kết với dòng trang phục Omega Squad, có thể hiểu Biệt đội Dead Alpha chính là kẻ thù không đội trời chung với đội Đặc Nhiệm Omega của 'Captain Teemo'.

Trong khi đó, 2 trang phục của Nami và Aurelion Sol sẽ có cùng chủ đề với nhóm trang phục 'Kiếm hiệp' của Master Yi, Fiora và Janna. 


Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới - Ảnh 3.

Sona Vệ Binh Tinh Tú

Tuy chưa có một lời xác nhận nào đến từ phía Riot, nhưng nhiều người chơi đã nhận định rằng bản danh sách này có độ chính xác khá cao. Bởi theo thông lệ hàng năm thì khoảng thời gian 2 tháng sắp tới sẽ là thời điểm để Riot ra mắt các nhóm trang phục hot của họ như Project (Siêu Phẩm), Star Guardian (Vệ Binh Tinh Tú) hay Arcade (Giả Lập).

Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới - Ảnh 4.

Và nếu như bản danh sách nói trên trở thành sự thực, thì có lẽ người vui mừng nhất chính là Urgot và fan hâm mộ của vị tướng này, khi đã gần tròn 7 năm ròng, Urgot mới có cơ hội sở hữu cho mình một bộ trang phục mới (trang phục mới nhất của Urgot - Cỗ Máy Chiến Đấu được ra mắt từ...tháng 3/2012).

Danh sách skin mới của LMHT mùa này bất ngờ bị rò rỉ: quân đoàn Vệ Binh Tinh Tú có thêm 5 gương mặt mới - Ảnh 5.