Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2)

DS  - Theo Helino | 16/11/2019 11:59 PM

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm tên một số gương mặt tiêu biểu sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc trong truyện One Punch Man.

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Saitama - một anh hùng có sức mạnh bá đạo "một đấm chết tươi". Bởi vì Áo choàng hói mạnh đến mức chưa thấy đối thủ, anh chàng đành phải đi tiêu diệt quái vật cho đỡ chán đời.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 1.

Với chủ đề chính là cuộc chiến đối đầu giữa những người anh hùng và lũ quái vật, một trong những điểm trọng tâm của truyện là việc phô bày sức mạnh phi phàm của các nhân vật. Và đương nhiên, qua những trận đấu, độc giả không khỏi có những sự so sánh sức mạnh giữa các nhân vật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm tên một số gương mặt tiêu biểu sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 2.

Lưu ý: Danh sách bên dưới không được xếp theo thứ tự so sánh.

6. Orochi

Orochi là con quái vật mạnh nhất, đồng thời cũng là lãnh đạo của hiệp hội quái vật. Trước đây thì hắn cũng chỉ là một người hoàn toàn bình thường, nhưng sau đó hắn đã bị một sinh vật ngoại cảm tên là Gyoro Gyoro biến thành quái vật. Tên Vua quái vật dễ dàng đánh bại Garou ở dạng nửa quái vật, từ đó có thể chứng minh sức mạnh vô song của hắn.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 3.

7. Golden Sperm

Black Sperm là một thành viên cấp cao của hiệp hội quái vật. Tinh trùng đen không chỉ sở hữu một sức mạnh vật lý uy lực, điểm nổi trội nhất của con quái vật này là tuyệt kỹ phân thành thành vô số tế bào siêu nhỏ, khiến hắn phải bị giết tận 11 nghìn tỷ lần thì mới chết hẳn. Sau này, hắn còn tái xuất giang hồ với một diện mạo mới hoàng kim hơn, và được gọi là Golden Smurf. Để biết rõ hơn về dạng tiến hóa này thì chúng ta hãy cùng chờ đợi ở các tình tiết truyện tiếp theo.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 4.

8. Overgrown Rover

Overgrown Rover là chó canh nhà của hiệp hội quái vật. Nói thì nói vậy, chứ "cậu đen" cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Con quái vật này có tốc độ, sức mạnh và độ chống chịu đều ở mức vượt trội. Điểm ấn tượng nhất về chú chó quá khổ này là nó đã ăn trọn một đấm của Áo choàng hói mà không bị thương quá nghiêm trọng.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 5.

9. Elder Centipede

Elder Centipede cũng là một thành viên rất được trọng dụng của hiệp hội quái vật. Hai năm trước, con rết tổ đã xuất hiện và tàn phá cả một thành phố, khiến cho vị anh hùng bí ẩn Blast phải ra mặt diệt trừ, nhưng con quái vật để may mắn trốn thoát được. Hai năm sau, Elder Centipede quay lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần. Rết tổ hứng nguyên một quả tên lửa của Metal Knight mà chẳng hề hấn gì. Hắn chiến đấu với Bang, Bomb (anh trai Bang) và Genos cùng lúc và suýt chút nữa là hạ gục được cả ba.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 6.

10. Gouketsu

Cũng giống như Orochi, ban đầu Gouketsu cũng chỉ là một con người, và đồng thời cũng là võ sư vô địch giải đấu Super Fight lần đầu tiên. Nhưng sau này, hắn đã ăn tế bào quái nhân và tham gia hiệp hội quái vật. Từ khi còn là người, hắn vốn đã mạnh áp đảo nhiều người khác, vậy nên khi trở thành quái vật, sức mạnh của hắn lại càng khủng bố hơn. Tên võ sư hóa quái dễ dàng cho Suiryu, người vô địch giải đấu Super Fight tận sáu lần, ăn hành ngập mồm mà chẳng cần cố vận sức.

Danh sách những nhân vật sở hữu sức mạnh số má bậc nhất trong One Punch Man (P.2) - Ảnh 7.

Ngoài những người được kể tên trong danh sách trên, cũng có những nhân vật khác có sức mạnh gây ấn tượng mạnh đến độc giả, có thể kể đến như: Bang, Bomb, Marugori,... Bạn cảm thấy còn những cái tên nào cần được bổ sung trong danh sách này nữa không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

manga

one punch man