Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/06/2019 03:29 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Đang là biểu tượng của làng phim 18+ Nhật Bản hiện nay, thế nhưng Yua Mikami suýt thì rớt ra khỏi top 10.

Mới đây, Flash - một trong những tạp chí khá uy tín của Nhật Bản đã đưa ra danh sách những diễn viên 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm trở lại đây. Từ 500 ứng viên, sau cùng thì ban tổ chức đã sàng lọc cũng như công bố 15 cô đào nóng bỏng và xuất sắc nhất.

Đứng ở vị trí thứ 1 là cái tên ít người ngờ tới, Nao Oikawa. Cô nàng sinh năm 1981 này thậm chí còn được coi là một trong những diễn viên đời đầu của làng JAV Nhật Bản. Nao Oikawa tham gia đóng phim 18+ từ năm 19 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Thậm chí, với khả năng diễn xuất của mình, Nao sau đó còn tham gia cả vào những tác phẩm phim chính thống. Cô nàng sau đó kết hôn với một doanh nhân thành đạt - người không quan tâm tới quá khứ của cô.

Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9 - Ảnh 1.

Nao Oikawa - nữ diễn viên xuất sắc nhất suốt 30 năm của ngành phim 18+ Nhật Bản

Xếp hạng hai trong bản danh sách này là Sora Aoi - cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Mặc dù hiện tại đã tạm nghỉ để chăm sóc cho cặp sinh đôi mới chào đời, cũng như đã kết hôn vào năm 2018, thế nhưng cô nàng vẫn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9 - Ảnh 2.

Sora Aoi là gương mặt đã quá quen thuộc với nhiều người

Cái tên đứng hạng 4 trong bản danh sách cũng khá quen thuộc, đó là cô nàng Kurumi Morishita. Nữ diễn viên sinh năm 1980 đóng phim nóng từ năm 18 tuổi và giải nghệ năm 2008, sau 10 năm gắn bó với nghiệp diễn. Đáng chú ý, sau khi giải nghệ, cô đào 8x này còn xuất bản một cuốn sách dựa trên kinh nghiệm và cuộc sống của mình trong suốt hơn chục năm làm nghề đóng phim nóng cho tới lúc "về hưu" và lột trần nhiều sự thật, góc khuất bất ngờ của làng phim người lớn Nhật Bản.

Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9 - Ảnh 3.

Cuốn sách của Kurumi Morishita gây ra rất nhiều tranh cãi

Một cái tên cũng khá quen thuộc nữa đứng ở vị trí thứ 5 là Akiho Yoshizawa, người được mệnh danh là nữ hoàng phim nóng. Mặc dù đã rất thành danh và có vị trí lớn trong làng phim 18+, thế nhưng sau cùng, cô nàng cũng đã lựa chọn việc thoái ẩn và tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 10 năm ngoái sau hơn 15 năm lăn lộn trong nghề.

Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9 - Ảnh 4.

Akiho Yoshizawa vừa tuyên bố giải nghệ năm ngoái

Yua Mikami là đại diện duy nhất của thế hệ 9x vinh dự nằm trong top 10 của bản danh sách này với vị trí thứ 9 chung cuộc. Thực tế, cô đào sinh năm 1993 cũng đang là cái tên nổi bật nhất trong thế hệ gần đây.

Danh sách diễn viên phim 18+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9 - Ảnh 5.

Yua Mikami đang là cái tên nổi nhất của làng phim công nghiệp người lớn Nhật Bản

Không chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất phim 18+, Yua Mikami còn là thành viên của nhóm nhạc Honey Popcorn ra mắt vào năm 2018 với âm mưu tấn công thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Mặc dù chưa thành công như mong đợi, thế nhưng tên tuổi của Yua Mikami thì có lẽ giờ đây chẳng ai là không biết tới. Cũng chẳng quá lời nếu nói cô nàng chính là ngôi sao đang lên và biểu tượng của làng phim 18+ Nhật Bản thời điểm hiện tại.