Danh sách bạn trai cũ toàn người ngoại quốc, cô gái lên show hẹn hò gây tranh cãi

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 16/02/2024 03:00 PM

Thật thà chia sẻ về tình trường của mình, cô gái xinh đẹp nhận về nhiều tranh cãi.

25 tuổi, nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, nữ tính, hiện là trợ lý giám đốc của một công ty xuất nhập khẩu nước đa quốc gia tại TP.HCM… là thông tin cá nhân cơ bản của cô nàng N.T.T.T - gái xinh gây "sốt" khi vừa xuất hiện ở chương trình mai mối hẹn hò. Chưa hết, cô còn sở hữu một căn nhà 3 tầng tọa lạc ngay tại Quận 1, có mặt tiền cho thuê.

Danh sách bạn trai cũ toàn người ngoại quốc, cô gái lên show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 1.

Đầu tiên, cô nàng gây ấn tượng với màn tự giới thiệu: "Điểm mạnh của em là biết nhận sai, nhưng điểm yếu là không bao giờ thấy mình sai hết trơn". Do vậy, cô cho rằng đến cuối cùng, người sai là bạn trai. Bên cạnh đó, cô không ngại nhận định, bản thân không phải là người hung dữ, nếu giận cô chỉ giữ im lặng chứ không "động tay động chân".

Thế nhưng đó không phải là tất cả. Khán giả có mặt tại trường quay cũng như dân tình còn chú ý hơn khi cô nàng thật thà kể về tình trường của mình. T cho biết đã trải qua 4 mối tình. Trong đó, chỉ có người đầu tiên là người Việt Nam. Các bạn trai còn lại toàn người ngoại quốc, gồm: Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tại đây, nữ chính thú nhận một điều, bạn trai người Việt Nam vẫn là tinh tế nhất, nên cô muốn tìm bạn trai qua chương trình mai mối này. Gái xinh bày tỏ kỳ vọng ở bạn trai lý tưởng là người đàn ông tinh tế, có học thức, có sự nghiệp, ngoại hình chín chắn, chững chạc.

Danh sách bạn trai cũ toàn người ngoại quốc, cô gái lên show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 2.

Thật thà là vậy, song người đẹp 25 tuổi lại nhận về những ý kiến trái chiều. Dân tình nổ ra tranh cãi:

"Lên sóng để flex bộ sưu tập người yêu cũ à";

"Gái xinh sính ngoại nhỉ";

"Xinh đẹp nên tiêu chuẩn cao, có khi tham gia chương trình để PR bản thân thôi"...

Danh sách bạn trai cũ toàn người ngoại quốc, cô gái lên show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 3.

Danh sách bạn trai cũ toàn người ngoại quốc, cô gái lên show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 4.

Cuối chương trình, cả T và anh chàng được ghép đôi đều không nhấn nút chấp nhận hẹn hò. Cả hai đưa ra lý do cho thấy không phù hợp với nhau. Dẫu vậy, vẫn cho nhau cơ hội kết bạn làm quen ngoài đời.

https://gamek.vn/danh-sach-ban-trai-cu-toan-nguoi-ngoai-quoc-co-gai-len-show-hen-ho-gay-tranh-cai-178240216144754729.chn