Đánh giá Soundcore R100 TWS - tai nghe không dây ngon, bổ, rẻ của nhà Anker

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2022 01:30 PM

 
  thích

Trong ngày lễ Super Brand Day siêu giảm giá các thương hiệu lớn sắp tới của Lazada, hãy cùng nhau tìm hiểu về chiếc tai nghe không dây Soundcore R100 TWS với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá Soundcore R100 TWS - tai nghe không dây ngon, bổ, rẻ của nhà Anker

Thiết kế

Tai nghe Soundcore R100 TWS sở hữu thiết kế cận cao cấp với hai tùy chọn màu sắc trắng và đen. Hộp sạc được thiết kế hình bầu dục, tương đối gọn nhẹ và tiện lợi khi mang theo người. Phía dưới hộp sạc là cổng USB-C hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, với các nút bấm chức năng vật lý thay vì cảm ứng. Ở phía trong, hai chiếc tai nghe được thiết kế theo dạng in-ear với nút cao su ở đầu tai nghe giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Đánh giá Soundcore R100 TWS - tai nghe không dây ngon, bổ, rẻ của nhà Anker - Ảnh 1.

Chiếc Soundcore R100 TWS với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng

Công nghệ và thông số kỹ thuật

Chiếc Soundcore R100 TWS được trang bị Công nghệ Cảm biến Hall (Hall sensor Technology), cho khả năng kết nối với thiết bị khác cực nhanh chỉ trong vòng 3 giây sau khi mở hộp sạc. Cùng với công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, Soundcore R100 TWS mang đến khả năng kết nối liền mạch và liên tục, tương thích với nhiều thiết bị. Ngoài ra, Soundcore R100 TWS còn mang trên mình công nghệ Bass Up. Công nghệ này giúp tai nghe xác định các âm thanh tần số thấp theo thời gian thực và nâng tần số của các âm thanh này ngay lập tức, từ đó tăng cường trải nghiệm âm thanh của người dùng. Thêm vào đó, chiếc tai nghe này được trang bị tới 2 micrô, giúp trải nghiệm nghe gọi của người dùng được đảm bảo tốt nhất, dù là trong công việc hay giải trí, chơi game.

Đánh giá Soundcore R100 TWS - tai nghe không dây ngon, bổ, rẻ của nhà Anker - Ảnh 2.

Soundcore R100 TWS sở hữu nhiều tính năng, công nghệ cao cấp

Thời lượng pin và trải nghiệm sử dụng

Soundcore R100 TWS được Anker giới thiệu có khả năng phát lại được lên đến 6,5 giờ chỉ với 1 lần sạc. Ngoài ra, chiếc R100 TWS cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh tiện lợi, khi chỉ với 10 phút sạc là đã đủ thời lượng pin cho 1 tiếng sử dụng. Trên thực tế, hộp sạc của R100 cung cấp được khoảng 3 lần sạc đầy với tổng thời gian sử dụng có thể lên tới 25 giờ, một lần sử dụng hết có thể được khoảng 4-5 tiếng đồng hồ, thừa đủ cho bạn để sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Xét một cách tổng thể, Soundcore R100 TWS cho trải nghiệm sử dụng ở mức tốt trong tầm giá. Bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, từ công việc, giải trí, chơi game và khi đi tập hay chạy bộ, bởi Soundcore R100 TWS được trang bị khả năng chống nước cao cấp IPX5, giúp ngăn nước từ mồ hôi hay trời mưa có thể làm hư hại thiết bị. Khả năng kết nối của R100 là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần mở hộp sạc là thiết bị sẽ kết nối ngay tức khắc. Tai nghe cũng cho chất lượng tốt khi thực hiện các cuộc gọi và cả khi chơi game.

Đánh giá Soundcore R100 TWS - tai nghe không dây ngon, bổ, rẻ của nhà Anker - Ảnh 3.

Soundcore R100 TWS cho thời lượng sử dụng ấn tượng

Ưu đãi sốc

Trong ngày hội Lazada Super Brand Day sắp tới, chiếc Soundcore R100 TWS được giảm giá sốc từ 800.000 đồng chỉ còn 479.000 đồng, duy nhất chỉ trong ngày 17/05. Thêm vào đó, Lazada còn đưa ra ưu đãi với 2000 sản phẩm đầu tiên: giảm thêm 20.000 đồng cho mỗi sản phẩm, như vậy giá chỉ còn 459.000 đồng. Chiếc Soundcore R100 TWS có thể nói là một trong những lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất trong phân khúc. Sản phẩm tới từ Anker cho chất lượng hoàn thiện khá, khả năng tương thích và trải nghiệm sử dụng ở mức tốt trong tầm giá, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt phải kể đến thời lượng pin ấn tượng của chiếc R100 với khả năng sạc nhanh, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài và liên tục mà không lo hết pin. Chiếc tai nghe này cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ công việc, chơi game, giải trí và cả tập luyện. Nhìn chung, Soundcore R100 TWS mang đến nhiều tính năng và trải nghiệm sử dụng rất đáng tiền trong tầm giá, và sẽ là đối thủ nặng ký trong phân khúc tai nghe không dây dưới 1 triệu đồng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chiếc Soundcore R100 TWS, cũng như các sản phẩm khác đến từ thương hiệu Anker, vui lòng truy cập theo địa chỉ dưới đây:

Soundcore R100 TWS

Anker Official Store

https://gamek.vn/danh-gia-soundcore-r100-tws-tai-nghe-khong-day-ngon-bo-re-cua-nha-anker-20220516114800217.chn
Xem thêm: