Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép "hoàn hảo" của MCU Phase 3

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/06/2019 01:30 PM

Mới đây bộ phim Spider Man: Far From Home đã có 1 suất chiếu sớm dành cho giới chuyên môn và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Spider- Man: Far From Home được xem là bộ phim cuối cùng Phase 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Lấy bối cảnh một thế giới mới sau khi thảm họa diệt vong từ cú búng tay của Thanos đã được sửa đổi, những người bị tan biến sống lại sau 5 năm và họ phải cố gắng để vượt qua những sự thay đổi, trở lại cuộc sống bình thường.

Peter Parker cũng không ngoại lệ, cậu cũng chỉ mới quay lại ở cuối phim Avengers: Endgame và lại phải chứng kiến cái chết của người thầy Tony Stark. Kể từ lúc này, siêu anh hùng trẻ tuổi sẽ phải tự bước trên đôi chân của chính mình.

Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép hoàn hảo của MCU Phase 3 - Ảnh 1.

Trong phần này Spider- Man của chúng ta sẽ được đi xa nhà, đi đến nhiều nơi trên thế giới. Trước đây anh chỉ là "anh hùng Nhện" nhỏ bé ở New York, còn giờ đây anh sẽ trở thành anh hùng của cả thế giới, trở thành người nổi tiếng. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn cho nhân vật này. Bộ phim cũng là lần đầu tiên giới thiệu đến các fan của Nhện về nhóm phản diện gồm 4 thành viên Elementals và nhân vật bí ẩn Mysterio.

Và chỉ còn đến chưa đầy 2 tuần nữa thì Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu. Mới đây bộ phim đã có 1 suất chiếu sớm dành cho giới chuyên môn và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua lại những lời nhận xét này nhé.

Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép hoàn hảo của MCU Phase 3 - Ảnh 2.

Kate Erbland, chuyên trang điện ảnh Indiewired: "Phim vui và thông minh với những điểm nhấn nho nhỏ, thực sự làm tôi nhớ đến những chuyến đi chơi thời trung học. Tất nhiên phim cũng có những yếu tố căn bản của dòng phim siêu anh hùng. Zendaya sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy".

Kara Warner, tạp chí The People: "Một phần phim chỉn chu và vui nhộn. Tom Holland diễn rất cuốn hút, Jake Gyllenhaal có nhiều đất diễn hơn là tôi nghĩ. Trên hết, tôi thích vai MJ phiên bản Zendaya".

Angie J.Han, báo Slashfilm: "Tôi nghĩ Far From Home là mảnh ghép cần có sau Endgame, nó mang đến một góc nhìn về cách mà thế giới vận hành sau thảm họa Thanos. Có một chút gượng trong cảm xúc của Peter Parker ở phân đoạn cao trào nhưng nói chung là ổn, vui, ấm áp và chút kỳ quặc của tuổi teen. Vai diễn của Jake Gyllenhaal rất đáng tiền".

Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép hoàn hảo của MCU Phase 3 - Ảnh 3.

Mike Ryan của HuffPost: "Jake Gyllenhaal thể hiện rất tuyệt vời. Phim vui nhộn, thông minh, xây dựng thế giới hậu Endgame thú vị và giải thích những gì xảy ra sau thảm họa".

Brian Truitt của USAToday: "Tôi không thích Far From Home như Homecoming nhưng nói chung là cũng đạt kỳ vọng. Tom Holland diễn tốt, MJ thì mang ấn tượng như Shuri và vai Mysterio của của Jake Gyllenhaal mang đến rất nhiều cảm hứng".

Steven Weintraub, Tổng biên tập The Collider: "Far From Home đã mang được tinh thần của truyện tranh Spider-Man lên trên màn ảnh rộng và pha trộn với nhiều thứ thú vị được thể hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh. Tôi đã muốn xem lại thêm một lần nữa sau buổi chiếu thử. Jake vào vai Mysterio thật tuyệt diệu".

Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép hoàn hảo của MCU Phase 3 - Ảnh 4.

Brandon David của The Comicbook: "Far From Home hoàn toàn thuyết phục, phim rất vui với tư cách là một mảnh ghép ấn định tương lai của MCU theo cách mà bạn không ngờ đến nhất. Jake Gyllenhaal và Tom Holland đúng là bộ đôi song sát với rất nhiều pha phối hợp đáng xem".

Erik Davis, Tổng biên tập Fandango: "Mọi nhân vật trong phim đều tỏa sáng, riêng sự liên kết trong cảm xúc giữa Peter và MJ là không thể phủ nhận. Cuộc phiêu lưu của cặp đôi thật vui, dễ thương và tôi yêu họ. Lưu ý là hãy ngồi lại chờ after credit, sẽ có điều thú vị mà tôi không muốn tiết lộ ra ở đây".

Matt Singer của ScreenCrush: "Far From Home có khởi đầu khó khăn khi tiếp nối hai cái tên lớn là Endgame và Spider-Verse nhưng nó đã thành công trong sứ mệnh kể một câu chuyện trong phạm vi hẹp hơn về cách mà Peter Park phải chọn giữa những gì cậu muốn và những gì trách nhiệm đòi hỏi ở một siêu anh hùng".

Đánh giá sớm về Spider Man: Far From Home- Hài hước, hấp dẫn, là mảnh ghép hoàn hảo của MCU Phase 3 - Ảnh 5.

Có thể thấy, các bình luận đều khá lạc quan và đều khen ngợi bộ phim rất nhiều. Với khởi đầu tốt đẹp như vậy, hi vọng rằng Spider-Man: Far From Home vẫn có thể dành được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự yêu quý của các fan hâm mộ cho đến thời điểm công chiếu chính thức.

Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ 2/7/2019.

Nguồn: Tổng Hợp