Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm

Lê Hảo  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2020 03:30 PM

 
  thích

Trong phân khúc tầm trung, Philips TAT1215 thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua.

Cách đây hơn 1 tháng, tai nghe in-ear Philips TAT1215 đã về Việt Nam. Với giá bản chỉ 1,6 triệu đồng, đây là được xem là mẫu tai nghe cao cấp nhưng giá vẫn bình dân, rất phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc những người lần đầu muốn thử dùng tai nghe không dây. 

Sau đây, mời các bạn đến với bài đánh giá ngắn cho sản phẩm Philips TAT1215 này.

Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm - Ảnh 1.

Thiết kế tinh tế, phù hợp nhu cầu người dùng

Đúng với tiêu chí tai nghe in-ear, TAT1215 là một sản phẩm nhỏ gọn, kết hợp với cả case thì sản phẩm này vẫn đủ nhỏ để nhét vừa túi áo hoặc túi quần jean.

So với các sản phẩm khác, tai nghe này có phần lớn hơn một chút. Điều này có thể khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên đây không phải là một điểm trừ lớn vì kích thước tai của mỗi người mỗi khác, sẽ có những khách hàng cảm thấy rằng tai nghe nhỏ hơn khá khó chịu và sản phẩm này vừa vặn với họ.

Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm - Ảnh 2.

Không cần lấy điện thoại ra, một nút trên mỗi bên tai nghe TAT1215 giúp bạn dễ dàng điều khiển các tác vụ liên quan tới nghe gọi. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hoặc tạm dừng các bản nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe, và nhiều tính năng khác nữa.

Chất lượng âm thanh tốt

Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm - Ảnh 3.

Với mức giá 1.600.000 VNĐ, TAT1215 đưa đến cho người tiêu dùng chất lượng âm thanh khá tốt, to và rõ. Dù là vậy, mức bass chỉ ở tầm trung. Chính vì điều này, TAT1215 không phải là sản phẩm tối ưu nhất cho những người sử dụng mong muốn trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Tuy nhiên, với nhu cầu nghe nhạc bình thường với phân khúc tầm trung, TAT1215 thật sự là lựa chọn đáng tiền.

Chất lượng cuộc gọi

TAT1215 thường phù hợp với các cuộc gọi trong nhà hoặc trong không gian kín. Mic của sản phẩm này có chất lượng trung bình, để có thể nghe gọi hiệu quả, người tiêu dùng nên dùng một bud để nghe, bud còn lại cầm trên tay để đóng vai trò mic (cả hai bud trái và phải đều tích hợp mic).

Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm - Ảnh 4.

Micrô được tích hợp với khả năng khử tiếng vọng giúp âm thanh luôn sắc nét và rõ ràng, do đó bạn không cần phải nhọc công khi giao tiếp, cho dù bạn đang nói chuyện vì công việc hay tán gẫu.

Khả năng kết nối Bluetooth

Tốc độ kết nối Bluetooth cực nhanh và hiệu quả trong phạm vi ngắn. Bạn không nên để tai nghe và thiết bị điện thoại ở xa nhau để tránh bị nhiễu hoặc âm thanh đến trễ

Độ bền của pin

Đánh giá Philips TAT1215: Tai nghe không dây cao cấp, giá cực mềm - Ảnh 5.

Nếu chỉ sử dụng âm thanh ở mức 80, TAT1215 có thể trụ đến 18 giờ đồng hồ như quảng cáo, ngoài ra sản phẩm chỉ mất 2 giờ để sạc đầy, vì vậy việc khách hàng hết pin khi ở ngoài đường khó mà xảy ra.

Độ bền

Tuy làm bằng nhựa, TAT1215 sở hữu chất lượng xây dựng khá tốt và vẫn còn nguyên vẹn sau nhiều lần rớt xuống sàn. Ngoài ra tai nghe này cũng đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX4, vì vậy người sử dụng có thể mang đi tập thể dục hoặc gym mà không lo mồ hôi làm hỏng tai nghe.

Nhìn chung, TAT1215 là tai nghe in-ear có chất lượng cao so với giá tiền. Đây là lựa chọn không tồi với những người muốn mua cặp tai nghe không dây đầu tiên.

Để mua và trải nghiệm sản phẩm này, các bạn có thể truy cập tại đây.