Đánh giá MIA Online - Tựa game online 'truyền thống' mang nhiều yếu tố thú vị

YLTZ  - Theo Helino | 11/01/2019 09:30 AM

MIA Online thoạt nhìn thì khá bình thường, nhưng càng chơi mới thấy càng hay.

MIA Online là một game online nhập vai di động hiện mới mở cửa Open Beta, được phát hành bởi Cubinet Interactive. Cubinet Interactive là một công ty có trụ sở tại Đông Nam Á, tập trung vào người chơi trong khu vực mặc dù trò chơi này được mở rộng cho tất cả các quốc gia có thiết bị Android.

Đánh giá MIA Online - Tựa game online truyền thống mang nhiều yếu tố thú vị - Ảnh 1.

Về cơ bản thì MIA Online không giới thiệu bất kỳ tính năng hay hệ thống đột phá nào, và thoạt nhìn thực sự nó trông khá lỗi thời. Nhưng với những tính năng ẩn chứa trong thế giới ảo mà nó đang sở hữu, nó chắc chắn là một tựa game đáng để chờ đợi.

Đánh giá MIA Online - Tựa game online truyền thống mang nhiều yếu tố thú vị - Ảnh 2.
Đánh giá MIA Online - Tựa game online truyền thống mang nhiều yếu tố thú vị - Ảnh 3.

1. Ưu điểm

• Các tính năng PVE: Như đã thấy trong video ở trên, có các trận chiến theo bang hội,chiến đấu theo đội nhóm, chiến đấu chống lại các con boss trong thế giới mở, các sự kiện lễ hội, v.v. Có nhiều tính năng PVE khác không được đề cập trong đoạn video đó, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều hơn khi MIA online thực sự ra mắt chính thức. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy có quá nhiều việc phải làm khi truy cập game hàng ngày.

• Các tính năng PVP: Đấu trường 3 vs 3, một hệ thống giải đấu thông thường dành cho các trận đấu 1 vs 1, Team Battlefield, National Warfare, v.v ... Hầu như mọi bản đồ đều là bản đồ PK, do đó người chơi từ 4 quốc gia khác nhau có thể vào và chiến đấu để kiếm điểm suốt 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Điều này chắc chắn là một điều mới mẻ khi hầu hết các game MMORPG di động ngày nay cung cấp PK rất hạn chế.

• Các tính năng khác: MIA Online sở hữu các tính năng MMORPG cơ bản khác như thú cưỡi, trang phục, skin vũ khí, hệ thống nâng cấp thẻ, khai thác, hôn nhân, bang hội, và nhiều tính năng khác. Có một danh sách đầy đủ các hoạt động để làm, như được thấy dưới đây, cùng với một lịch trình cho tất cả các sự kiện. Chắc chắn rất ấn tượng khi MIA Online là một game di động chứ không phải là tựa game trên PC.

Đánh giá MIA Online - Tựa game online truyền thống mang nhiều yếu tố thú vị - Ảnh 4.

2. Nhược điểm

• Đồ họa: Với vô số trò chơi chất lượng với hình ảnh cao cấp được cung cấp bởi Unity 3D và Unreal Engine 4, MIA Online trông giống như một trò chơi từ những năm 90. Trong khi các game thủ hiện đại có thể thấy chán nản,nó vẫn đem lại một điều tích cực khi điện thoại đời cũ có thể chơi MIA Online

• Âm thanh: Khác với nhạc nền, có rất ít hoặc không có hiệu ứng âm thanh trong lúc chiến đấu, chẳng hạn như khi tấn công hoặc sử dụng phép thuật. Bạn thực sự có thể tắt âm thanh và nghe danh sách nhạc cá nhân của riêng bạn, và nó không tạo ra sự khác biệt.

• Hệ thống VIP: hệ thống VIP đã trở lại trong MIA Online.. Các game thủ thích nhận được lợi ích từ việc nạp tiền vẫn sẽ thích hệ thống VIP này, trong khi những người khác sẽ sợ các yếu tố này gây mất cân bằng game. Tuy nhiên, hầu hết PVP diễn ra trong các nhóm lớn, do đó, vấn đề này có thể không quan trọng

Đánh giá MIA Online - Tựa game online truyền thống mang nhiều yếu tố thú vị - Ảnh 5.

3. Dự đoán

Giống như nhiều trò chơi khác, MIA Online có cả mặt tốt và mặt xấu của nó. Nếu bạn có thể vượt qua 3 nhược điểm chính được đề cập ở trên, cùng với một số lỗi nhỏ, bạn sẽ tận hưởng sự phong phú của các tính năng có trong tựa game MMORPG này. Một lần nữa, không có thứ gọi là trò chơi hoàn hảo, nó phụ thuộc vào từng cá nhân về mức độ tiêu cực mà họ có thể chịu đựng. Ngoài ra, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt sắp tới của MIA Online dành cho thiết bị iOS

Link Google Play: https://go.onelink.me/sd0D/d173dd55