Đánh giá item kháng phép của mùa 11 ở mức "quá phế", cộng đồng yêu cầu Riot đem Mũ Thích Nghi trở lại LMHT

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 10:21 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Phải chăng đã tới lúc Riot đưa Mũ Thích Nghi trở lại với LMHT?

Ở mùa 11 của LMHT, bên cạnh việc thêm những item mới thì Riot Games cũng loại bỏ đi hàng loạt trang bị cũ, bao gồm cả Mũ Thích Nghi. Vấn đề ở đây đó là Riot không tạo ra được một item kháng phép đủ tốt để thay thế Mũ Thích Nghi tại mùa 11. Thậm chí cộng đồng LMHT còn chỉ ra rằng các item kháng phép ở thời điểm hiện tại đang ở mức "phế tới thảm hại" và có sức mạnh yếu hơn rất nhiều so với những trang bị tăng giáp.

Đánh giá item kháng phép của mùa 11 ở mức quá phế, cộng đồng yêu cầu Riot đem Mũ Thích Nghi trở lại LMHT - Ảnh 1.
Đánh giá item kháng phép của mùa 11 ở mức quá phế, cộng đồng yêu cầu Riot đem Mũ Thích Nghi trở lại LMHT - Ảnh 2.

Game thủ cho rằng những trang bị kháng phép ở thời điểm hiện tại đang ở tình trạng quá yếu

Mùa 11 đã trải qua hơn 3 tháng rồi và những item kháng phép vẫn phế tới mức thảm hại.

Như tiêu đề, các item kháng phép trong game hiện đang cực kỳ yếu nếu so với những trang bị tăng giáp. Khi đặt lên bàn cân so sánh thì Giáp Gai mạnh hơn rất nhiều so với Giáp Tâm Linh hay Giáp Thiên Nhiên. Trong khi đó thì trang bị kháng phép vô cùng tuyệt vời đó là Mũ Thích Nghi lại bị xóa mà chẳng có lấy một lời giải thích thỏa đáng.

Bạn dường như chẳng có cách lên đồ nào đủ tốt khi phải đối đầu với những đội hình gây nhiều sát thương phép ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó bạn có rất nhiều lựa chọn mạnh đối với những item giáp. Ví dụ nhé, khi gặp một đội hình gây toàn sát thương vật lý, tôi chỉ cần Giày Ninja và Giáp Gai là đã rất mạnh rồi. Bạn sẽ không thể làm được điều đó khi lên những item kháng phép.

Tôi cho rằng trang bị kháng phép tốt nhất hiện tại đó là Giày Thủy Ngân. Mặc dù vậy, nó vẫn yếu hơn Giày Ninja vì item này có nội tại quá tuyệt vời. Tóm lại thì trang bị kháng phép hiện giờ đang quá yếu và cần được buff hay làm lại. Bên cạnh đó thì Riot làm ơn hãy đem Mũ Thích Nghi trở lại với LMHT đi.

Đánh giá item kháng phép của mùa 11 ở mức quá phế, cộng đồng yêu cầu Riot đem Mũ Thích Nghi trở lại LMHT - Ảnh 3.

Mũ Thích Nghi là trang bị tăng kháng phép cực kỳ mạnh nhưng đã bị Riot xóa ở mùa 11

Về cơ bản thì những item kháng phép hiện tại được tạo ra chỉ để phục vụ một vài vị tướng nhất định mà thôi. Chúng không cung cấp một hiệu ứng đủ tốt để hầu hết vị tướng chống chịu có thể sử dụng một cách hiệu quả. Ví dụ với Mặt Nạ Vực Thẳm, nó chỉ phát huy tác dụng tối đa trên những vị tướng có khả năng khống chế mạnh. Nếu không thể làm bất động tướng địch thì bạn sẽ lãng phí nội tại của trang bị này.

Đánh giá item kháng phép của mùa 11 ở mức quá phế, cộng đồng yêu cầu Riot đem Mũ Thích Nghi trở lại LMHT - Ảnh 4.

Chẳng có người chơi Dr. Mundo nào lên Mặt Nạ Vực Thẳm dù họ có cần kháng phép tới đâu

Lại nói về trường hợp của Mũ Thích Nghi, đây là trang bị phù hợp với mọi vị tướng chống chịu khi nó đơn giản là giảm sát thương phép mà tướng của bạn phải nhận. Vì vậy nó sẽ luôn có tác dụng khi bạn phải đối đầu với những đội hình giàu sát thương phép. Đây là trang bị "nhìn chung là tốt" mà nhóm item kháng phép của LMHT đang thiếu. Có lẽ đã tới lúc Riot Games đem Mũ Thích Nghi trở lại với LMHT để các vị tướng Chống chịu có nhiều lựa chọn hơn trong lối lên đồ.