Đánh giá các nhân vật trong Zenless Zone Zero - đâu là "S-rank" đáng để sở hữu nhất

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/07/2024 10:52 AM

Zenless Zone Zero
04/07/2024 NCB: miHoYo NPH:

Các game thủ Zenless Zone Zero có thể tham khảo bài viết để xây dựng đội hình nhân vật của mình.

Cũng giống như các tựa game gacha khác, Zenless Zone Zero cũng chia các nhân vật của mình theo độ hiếm, tỷ lệ thuận với sức mạnh của chúng. Về cơ bản, các nhân vật S-rank trong Zenless Zone Zero cũng không khác gì những vị tướng 5 sao của Genshin Impact hay Honkai: Star Rail. Và nếu vẫn còn phân vân chưa biết nên dồn tài nguyên cho nhân vật nào, các game thủ Zenless Zone Zero hoàn toàn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Rina

Rina có thể coi là một nhân vật tương đối hữu dụng trong Zenless Zone Zero. Cho dù DPS chính trong đội hình của các game thủ có gây sát thương dựa theo chỉ số nào, việc có thêm 30% buff xuyên giáp từ Rina chắc chắn là điều mà ai cũng mong mỏi. Mặc dù buff này tốt, nhưng nó có thời gian tác dụng ngắn thế nên Rina sẽ hoạt động tốt nhất trong các đội hình có khả năng hoán đổi vị trí nhanh chóng.

photo-1720588507241

Mặt khác, khả năng bổ sung của Rina được kích hoạt khi cô ấy hợp tác với một đơn vị Điện hoặc một nhân vật từ Victoria Housekeeping Faction.

Lycaon

Khi xét về khả năng khống chế trong Zenless Zone Zero, Lycaon chắc chắn là cái tên được đánh giá cao nhất. Thế nhưng, anh chàng này còn nhiều hữu dụng hơn nữa.

Đánh giá các nhân vật trong Zenless Zone Zero - đâu là

Cụ thể, Lycaon cũng có thể phá vỡ khả năng kháng băng của đối thủ trong khi tăng Daze DMG của đội lên kẻ địch đó thêm 35%. Hai buff này đủ để biến Lycaon thành Support/Sub-DPS cần thiết cho bất kỳ đơn vị hệ băng nào trong Zenless Zone Zero.

Ellen

Ellen xứng đáng được xếp hạng là một trong những nhân vật tốt nhất của Zenless Zone Zero ở thời điểm hiện tại. Lý do chính vì cô nàng là số ít nhân vật có thể kết hợp hoàn hảo với hai cái tên Lycaon và Soukaku, đồng thời giúp Ellen có thể tỏa sáng rực rỡ trong vai trò là một DPS chính.

Đánh giá các nhân vật trong Zenless Zone Zero - đâu là

Tất nhiên, dù có những sự hỗ trợ hoàn hảo, bản thân Ellen cũng phải là một DPS tuyệt vời trước đã. Bản thân bộ kỹ năng của Ellen thì quá toàn diện, và ngay cả khi không có nhiều sự trợ giúp, cô nàng hiện nay vẫn là DPS tốt nhất trong phiên bản này.


https://gamek.vn/danh-gia-cac-nhan-vat-trong-zenless-zone-zero-dau-la-s-rank-dang-de-so-huu-nhat-178240710122629065.chn