Đánh đấm đã tay, bay nhảy không giới hạn, bom tấn Marvel's Spider-Man tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/10/2017 03:47 PM

Dù chỉ có độ dài hơn 2 phút ngắn ngủi, clip này vẫn khiến người hâm mộ phải đừng ngồi không yên vì sự hoàng tráng và hấp dẫn.

Tại sự kiện Paris Games Week 2017 đang diễn ra tại Pháp, Sony vừa công bố trailer mới nhất dành cho bom tấn siêu anh hùng Marvel's Spider-Man. Dù chỉ có độ dài hơn 2 phút ngắn ngủi, clip này vẫn khiến người hâm mộ phải đừng ngồi không yên vì sự hoàng tráng và hấp dẫn.

Marvel's Spider-Man

Được biết, Spider-Man là tựa game phiêu lưu, hành động, thế giới mở được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel. Game được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment. Tuy được sản xuất dựa trên thương hiệu Spider Man nhưng nội dung của game lại không mấy liên quan nhiều đến truyện tranh hay phim.

Gameplay của trò chơi mang nhiều hơi hướng hành động Parkour. Điều này có thể thấy rõ qua các đoạn demo đã được công bố. Với việc cho phép người chơi thoải mải bay nhay, leo trèo, trò chơi hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới vô cùng tự do, nơi game thủ có thể vẽ ra những đường bay tuyệt đẹp trên không trung.

Ngoài lối chơi độc đáo và đồ họa đỉnh cao, một điểm nhấn khác cũng khiến Spiderman thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ đó là việc tựa game này sở hữu một thế giới mở siêu rộng lớn. Theo chia sẻ từ nhà phát triển Insomniac Games, Spiderman chính là trò chơi hoành tráng và to lớn nhất mà họ từng sản xuất.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt độc quyền trên PS4 vào năm 2018. Trước đó vào cuối năm 2017, Sony sẽ tung ra một bản demo thử nghiệm để người chơi làm quen và tìm hiểu về game.