Dành cả “thanh xuân” để chinh phục Candy Crush Saga, ông bố game thủ chính thức phá đảo game sau 8 năm

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 04:32 PM

Mất 8 năm để “phá đảo” tất cả các màn chơi, một game thủ người Việt xuất sắc chinh phục Candy Crush Saga.

Được đánh giá là một trong những tựa game mobile nổi tiếng nhất thế giới, Candy Crush Saga được người chơi ở mọi lứa tuổi yêu mến bởi cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức. Tựa game này được nhiều bảng xếp hạng game quốc tế ghi nhận sở hữu một lượng người chơi khổng lồ.

Nếu theo game này từ những ngày đầu, dễ nhận ra sẽ chẳng có một giới hạn cụ thể nào về số lượng màn chơi cũng như số điểm nên thường được người chơi sử dụng như một chương trình giải trí nhiều hơn là “cày cuốc” chinh phục. Thế nhưng mới đây, một game thủ Việt đã khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên khi khoe thành tích chính thức chinh phục tất cả các màn của trò chơi này với tổng thời gian 8 năm kể từ ngày đầu biết đến game.

Dành cả “thanh xuân” để chinh phục Candy Crush Saga, ông bố game thủ chính thức phá đảo game sau 8 năm - Ảnh 1.

Chia sẻ bài viết lên một diễn đàn game, người này cho biết: “Sau 8 năm thanh xuân, cuối cùng bố tôi cũng đã chinh phục được nó”. Vốn là tựa game được nhiều người biết đến, bài đăng nhận về những bình luận rôm rả:

“Ôi, bác kiên nhẫn quá”,

“Quá đỉnh ạ, chơi trong vòng 8 năm luôn”;

“Cứ tưởng ‘dead game’ nhưng Candy Crush Saga vẫn âm thầm tồn tại nhỉ”...

Cùng với đó, nhiều người chơi khác cũng khoe thành tích cực đáng nể.

Dành cả “thanh xuân” để chinh phục Candy Crush Saga, ông bố game thủ chính thức phá đảo game sau 8 năm - Ảnh 2.

Dành cả “thanh xuân” để chinh phục Candy Crush Saga, ông bố game thủ chính thức phá đảo game sau 8 năm - Ảnh 3.

Trước đó, cách đây 3 năm, cộng đồng cũng từng được dịp bàn luận khi một game thủ Việt vượt qua 5000 bàn với 7 năm chơi. Còn nhớ, khi ấy thực sự là một con số lớn, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đặt, mất bao nhiêu lâu để chinh phục tất cả. Và đến nay chúng ta đã có đáp án mà câu trả lời thực sự khiến người xem trầm trồ.

https://gamek.vn/danh-ca-thanh-xuan-de-chinh-phuc-candy-crush-saga-ong-bo-game-thu-chinh-thuc-pha-dao-game-sau-8-nam-20220616145737844.chn