Đánh boss vừa khó lại không được gì, game thủ phát điên mắng cả đội ngũ quản lý

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 06:10 PM

Trong game Tây Du Kỳ Ngộ thì một game thủ đã lên tiếng mắng cả đội ngũ quản lý fanpage lẫn vận hành trò chơi vì để anh ta rơi vào tình trạng khóc dỡ mếu dở trước con boss khủng!

Rõ ràng săn boss là một trong những hoạt động thú vị nhất trong game online bởi game thủ sẽ phải vượt qua một đối thủ rất khó nhằn nhưng lại có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng giá trị trong thế giới ảo. Thực tế thì khi kết hợp đánh trùm cùng bạn bè, đồng đội còn vui hơn rất nhiều lần nữa.

Thế nhưng, nếu như boss vừa khó, đánh lại bị lag chật vật mới xong mà lại chẳng được gì thì rõ ràng những game thủ tham gia sẽ... nổi điên sau vài lần như vậy. Điển hình như trong game Tây Du Kỳ Ngộ thì một anh chàng đã lên tiếng mắng cả đội ngũ quản lý fanpage lẫn vận hành trò chơi vì để anh ta rơi vào tình trạng khóc dỡ mếu dở trước con boss khủng!


Đoạn phản ánh rất tức tối của game thủ này trên trang fanpage game Tây Du Kỳ Ngộ.

Đoạn phản ánh rất tức tối của game thủ này trên trang fanpage game Tây Du Kỳ Ngộ.

"Phải nói là cái boss yêu hầu này sida vãi, tới giờ đánh là lag không chịu được, dam toàn 3k, đánh xong cũng không nhận được quà, không biết nhà phát hành nuôi mấy thằng ad này làm gì, phản ánh 2 3 lần không thấy hồi âm gì cả" - Phản ánh đậm mùi bức xúc của một game thủ trên fanpage trò chơi.

Trước sự cáu gắt của game thủ này thì hiện tại quản lý trang fanpage đã hứa hẹn sẽ báo lại với đội ngũ kỹ thuật để sửa chữa bug trên. Hi vọng mọi thứ sẽ sớm được sửa chữa để game thủ yên tâm chơi Tây Du Kỳ Ngộ và không còn cáu gắt bức xúc như vậy nữa.

Tây Du Kỳ Ngộ dính lỗi, cả loạt game thủ Việt kêu than không vào được