Đánh bại NS, T1 vẫn bị cộng đồng mỉa mai là thi đấu như ‘tấu hài’

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 05/02/2023 12:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - T1 đã trải qua không ít tình huống khó khăn lẫn hài hước trong trận đấu với NS.

Vào ngày 4/2 (giờ Việt Nam) vừa qua, T1 đã đánh bại NS với tỷ số 2-1 trong khuôn khổ tuần 3 của LCK Mùa Xuân 2023. Đây là một chiến thắng cần thiết để tập thể T1 lấy lại tinh thần khi họ vừa bị HLE đánh bại ở trận đấu trước đó. Kết quả này giúp T1 tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 với 5 chiến thắng và 1 trận thua.

Đánh bại NS, T1 vẫn bị cộng đồng mỉa mai là thi đấu như ‘tấu hài’ - Ảnh 1.

T1 vẫn đang dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2023 với 5 chiến thắng - nguồn: Riot Games

Khác với sự tưởng tượng của khán giả, T1 đã trải qua không ít thời khắc khó khăn khi đối đầu với NS. Thậm chí tại ván 2, T1 đã mắc một loạt sai lầm và để đối thủ đánh bại. Sang tới ván 3, những ngôi sao của T1 cũng có những pha xử lý cực kỳ khó hiểu. Đội tuyển này thậm chí còn bị cộng đồng mỉa mai là chơi như "tấu hài" trước NS.

"Hình như phương châm của mấy đội LCK là tấu hài thì phải. Xem những cú chiêu cuối trật lất ở ván 3 khiến tôi cười nhiều hơn việc theo dõi bất kỳ bộ phim hài nào. Có lẽ T1 thấy NS yếu quá nên họ thi đấu thiếu nghiêm túc" - một khán giả bình luận trên diễn đàn Reddit.

Đánh bại NS, T1 vẫn bị cộng đồng mỉa mai là thi đấu như ‘tấu hài’ - Ảnh 2.

Faker tại ván 3 có một cú Phân Chia Thiên Hạ đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả - nguồn: LCK Global

Bên cạnh sự hài hước từ những pha xử lý của các tuyển thủ, phong độ bất ổn của Zeus tại trận đấu vừa qua cũng khiến người hâm mộ T1 lo ngại. Ở ván 2, tuyển thủ này có KDA cực xấu là 0/4/2, thường xuyên bị bắt lẻ và đóng góp rất ít vào lối chơi của cả đội. Anh chàng này dường như cần quá nhiều sự chăm sóc từ Oner khi đối đầu với DnDn.

Đánh bại NS, T1 vẫn bị cộng đồng mỉa mai là thi đấu như ‘tấu hài’ - Ảnh 3.

Zeus đã trải qua một trận đấu khó khăn trước NS - nguồn: T1

Tóm lại, dù giành chiến thắng trước NS nhưng T1 vẫn để lại rất nhiều nỗi lo đối với người hâm mộ. Vào tuần sau, T1 chỉ phải gặp những đội tuyển bị đánh giá yếu hơn là BRO và DRX. Hy vọng T1 sẽ có được những chiến thắng áp đảo và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023.