Đánh bại mọi đối thủ, Call of Duty Mobile trở thành game di động hay nhất thế giới năm 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 13/12/2019 12:03 PM

Call of Duty Mobile
02/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Với rất nhiều thành tích đã đạt được, xin chúc mừng Activision và đội ngũ sản xuất, Call of Duty Mobile hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game di động hay nhất thế giới năm 2019.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Call of Duty Mobile đã xuất sắc giành danh hiệu game di động hay nhất thế giới tại The Game Awards 2019. Sự kiện này vừa kết thúc cách đây ít phút tại Nhà hát Microsoft, Los Angeles, Mỹ.

Để có được phần thưởng trên, bom tấn của Activision đã vượt qua 4 cái tên xuất sắc khác là Grindstone (Capybara Games), Sayonara Wild Hearts (Simogo/Annapurna), Sky: Childern of the Light (That Game Company) và What the Gold? (Triband).

Đánh bại mọi đối thủ, Call of Duty Mobile trở thành game di động hay nhất thế giới năm 2019 - Ảnh 1.

Ra mắt từ đầu tháng 10 vừa qua, Call of Duty Mobile ngay lập tức trở thành quả bom tấn hạng nặng của làng game thế giới. Kế thừa và phát huy nhiều tinh hoa từ phiên bản PC/Console, Call of Duty Mobile thực sự đang trở thành ông vua của thế loại game bắn súng trên nền tảng di dộng.

Các con số không biết nói dối. Theo một báo cáo của SensorTower, Call of Duty Mobile chính thức đạt 148 triệu lượt tải xuống trên cả 2 nền tảng iOS và Android kể từ khi phát hành chính thức. Điều đó có nghĩa, Call of Duty Mobile chính thức trở thành tựa game mobile có số lượt tải nhiều thứ 2 trong lịch sử thế giới, chỉ sau ông hoàng Pokemon Go.

Xét về sự so sánh với các game khác trong thể loại game bắn súng, 148 triệu lượt tải tháng đầu tiên của Call of Duty Mobile nhiều hơn gấp 4 lần so với lượt tải của Fortnite trong tháng đầu tiên (35 triệu). Tựa game cực kỳ Hot PUBG Mobile cũng chỉ đạt 60,7 triệu lượt tải xuống trong tháng đầu tiên.

Với rất nhiều thành tích đã đạt được, xin chúc mừng Activision và đội ngũ sản xuất, Call of Duty Mobile hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game di động hay nhất thế giới năm 2019.