Đánh bại LSB, Keria được ví như anh hùng giải cứu T1

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 18/02/2023 03:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Keria đã có những màn trình diễn quá xuất sắc để giúp T1 hạ gục LSB.

Trận đấu giữa T1 và LSB là một trong những cuộc chạm trán rất đáng chú ý của tuần 5 LCK Mùa Xuân 2023. Với T1, họ đang nắm giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng trước khi trận đấu diễn ra. Về phần LSB, họ cũng có một sự chuẩn bị khá tốt cho cuộc đối đầu này khi giành 2 chiến thắng liên tiếp trước đó.

Những diễn biến thực tế của trận đấu đã không khiến khán giả thất vọng. Cả hai đội đều chơi vô cùng xuất sắc và các ván đấu diễn ra cực kỳ kịch tính. Và trong những thời khắc quyết định, đẳng cấp ngôi sao đã lên tiếng khi Keria bên phía T1 có một tình huống bắt gọn Xạ Thủ của LSB. Điều này giúp T1 giành chiến thắng giao tranh và đánh bại LSB với kết quả 2-1 chung cuộc.

Đánh bại LSB, Keria được ví như anh hùng giải cứu T1 - Ảnh 1.

Pha xử lý quyết đoán của Keria đã giúp T1 mở ra chiến thắng trước LSB

Sau khi trận đấu kết thúc, Keria ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thậm chí tuyển thủ này còn là người chơi giành được cả 2 danh hiệu MVP sau khi T1 có được chiến thắng. Cộng đồng đã không tiếc lời khen ngợi Keria và ví tuyển thủ này như anh hùng đã giải cứu T1.

Đánh bại LSB, Keria được ví như anh hùng giải cứu T1 - Ảnh 2.

Keria được cộng đồng ví như anh hùng giải cứu T1 khỏi một thất bại

“Trước pha xử lý của Keria, T1 đang gặp khó vì Ezreal bên phía LSB quá mạnh. Tuy nhiên pha Tốc Biến kết hợp làm choáng quá quyết đoán của Keria đã giúp T1 giải quyết trận đấu này. Cậu ấy như một người hùng ra tay cứu T1 khỏi một thất bại” - Một khán giả bình luận.

Đánh bại LSB, Keria được ví như anh hùng giải cứu T1 - Ảnh 3.

Keria hiện đang dẫn đầu danh sách điểm MVP của LCK Mùa Xuân 2023

Với 2 danh hiệu MVP từ trận đấu với LSB, Keria hiện đang là tuyển thủ dẫn đầu giải đấu về số lần đạt được thành tích này. Điều này cũng phản ánh tầm ảnh hưởng lớn của Keria đối với lối chơi mà T1 đang sử dụng. Nếu cứ chơi với phong độ hiện tại thì danh hiệu “Người chơi xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2023” khó lòng thoát khỏi tay của Keria.