Đánh bại God of War, Marvel's Spider-Man trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất lịch sử PlayStation

Danny  - Theo Helino | 21/09/2018 09:56 AM

Với doanh thu lên đến 198 triệu USD trong 3 ngày phát hành đầu tiên, Marvel's Spider-Man đã trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất lịch sử PlayStation

Vượt qua kha khá anh tài như God Of War, Assasin’s Creed, tựa game Marvel's Spider-Man đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Điều này không hề gây bất ngờ, cha đẻ của Spider-Man, Stan Lee cũng từng tuyên bố: "Spider-Man là siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel

Chàng Nhện đã có màn comeback cực kỳ ấn tượng. Không chỉ lấy điểm với các fan bằng phiên bản điện ảnh, tựa game mới nhất của Spider-Man cũng nhanh chóng bán được hơn 3,3 triệu bản chỉ trong ba ngày đầu tiên phát hành.

Đánh bại God of War, Marvels Spider-Man trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất lịch sử PlayStation - Ảnh 1.

Tất nhiên Sony chưa công bố con số cụ thể, nhưng với giá retail khoảng $59.99, thì 3,3 triệu bản đã đem về cho Sony khoảng 198 triệu đô la. Một con số không hề nhỏ chút nào, thậm chí doanh thu 3 ngày của game vượt qua con số 117 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu của bộ phim "Spider-Man: Homecoming. "

Bên cạnh đó, Marvel’s Spider-Man còn một bản bundle với gía $ 399,99 trên PlayStation 4 Pro. Bản bundle cũng nằm trong 3,3 triệu bản game bán ra. Và gía thành của nó đẩy lợi nhuận của Sony vượt quá con số 198 triệu đô ở trên

Một triệu bản đã được đặt hàng trước,cũng đem về một kỷ lục khác cho Sony.

Đây là tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của công ty. "Spider-Man" đã dành lấy danh hiệu tựa game được ưa chuộng nhất từ tay "God of War". Kratos chỉ bán được hơn 3,1 triệu bản trong ba ngày đầu tiên vào tháng Năm.

Stephen Turvey, phó chủ tịch cấp cao và trưởng bộ phận kinh doanh của PlayStation ở Bắc Mỹ cho biết : "Những kỳ vọng của chúng tôi luôn được đặt ở mức cao nhất". Trong khi Spider-Man đã có một lịch sử khá thăng trầm các trò chơi điện tử trong quá khứ, Turvey cùng Insomniac Games và Marvel "đưa tựa game Spider-Man trở lại theo cách mà bạn muốn trải nghiệm nó".

Đánh bại God of War, Marvels Spider-Man trở thành tựa game có khởi đầu thành công nhất lịch sử PlayStation - Ảnh 2.

Marvel’s Spider Man là trò chơi mới nhất của anh Nhện kể từ sau "The Amazing Spider-Man 2" năm 2014, được gắn liền với bộ phim cùng tên. Tương tự như bộ phim, tựa game cũng thất bại nặng nề, và chỉ nhận được 49 trên 100 điểm theo Metacritic, một trang web đánh giá game uy tín.

`Sony và Insmaniac Games đã thành công trong việc dành lại vinh quang cho Spider-Man. Hiện tựa game đã có 87 rating trên 102 review, và kèm theo đó là vô vàn lời khen về đồ họa, cốt truyện cũng như lối chơi tổng thể.

Sắp tới đây tựa game sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Tuy lần này anh Nhện không có online mode nhưng Sony thông báo “đã sẵn sàng cho game thủ tải xuống 3 bản stories vào tháng 10 tới”.

Bạn có thể mua cả ba stories với giá $24.99 cho gói bundle hoặc mua riêng lẻ với $9.99 một bản.

Gói bundle mang tên "The City That Never Sleeps," sẽ kèm theo 3 storie mới, nhân vật mới và thêm trang phục cho anh Nhện. Phiên bản Update đầu tiên, với tên gọi "The Heist," sẽ ra mắt vào ngày 23/10 và đem đến một nhân vật nổi tiếng trong series Spider-Man, Felicia Hardy, hay còn được gọi là Black Cat.