Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là "best boy" xuất sắc nhất anime mùa đông 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2022 11:59 PM

 
  thích

Sau thành công của cô nàng Marin Kitagawa thì đến lượt nam chính của My Dress-up Darling cũng bất ngờ nhận giải best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022.

Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top những nhân vật được yêu thích nhất mỗi mùa. Một danh sách tổng hợp các nhân vật yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong mùa đông 2022 bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới.

Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những nhân vật này. Sau 2 tuần bình chọn, danh sách top 10 cô nhân vật nam được yêu thích nhất anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Đứng đầu trong danh sách này chính là Gojo Wakana, nam chính trong bộ anime thành công mùa đông 2022 My Dress-up Darling. Không chỉ mang đến một nữ nhân vật chính ấn tượng là Marin Kitagawa mà anime này còn chinh phục khán giả bằng một nam chính tốt bụng, điển trai, có phần nhút nhát và đặc biệt yêu thích Marin Kitagawa. Chính những màn đối thoại ấn tượng của Gojo Wakana với nữ chính Marin Kitagawa đã tạo ra sức hấp dẫn của My Dress-up Darling trong mùa đông 2022. Việc trở thành best boy của anime mùa đông 2022 là một thành công nằm ngoài mong đợi của nhân vật này.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Eren Yeager, nam chính của anime Attack on Titan: The Final Season Part 2. Dù không xuất hiện quá nhiều trong phần 2 của mùa cuối cùng tuy nhiên quốc trưởng Eren vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bằng một vẻ ngoài nam tính, sự thay đổi trong tính cách và hình tượng nhân vật khi biến mình thành phản diện trong mùa phim này. Vị trí thứ 2 chung cuộc đủ để chúng ta thấy rằng Eren được yêu thích như thế nào trong anime mùa đông 2022.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong danh sách này là anh chàng Vanitas trong tân binh anime Vanitas no Carte, một bộ phim cũng thường xuyên lọt top 10 anime được yêu thích mỗi tuần trong mùa đông 2022. Vanitas là anh chàng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi ẩn sau nụ cười trong sáng của nam chính này là một nỗi buồn, sự nỗ lực và một ý chí quyết tâm mạnh mẽ. Chính Vanitas là người mang lại thành công cho anime Vanitas no Carte và cũng giúp anh lọt top 3 best boy anime mùa đông 2022.

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 4.

Ngoài 3 cái tên đứng đầu này ra thì một siêu phẩm khác trong anime mùa đông 2022 là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng đóng góp tới 4 cái tên trong top 10 best boy mùa đông 2022. Những cái tên này bao gồm: Tanjiro Kamado (đứng thứ 4), Tengen Uzui (đứng thứ 5), Inosuke Hashibira (đứng thứ 7) và Zenitsu Agatsuma (đứng thứ 10).

Đánh bại Eren, nam chính anime My Dress-up Darling chính thức là best boy xuất sắc nhất anime mùa đông 2022 - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc Đánh bại Eren, nam chính My Dress-up Darling chính thức là "best boy" xuất sắc nhất anime mùa đông 2022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/danh-bai-eren-nam-chinh-anime-my-dress-up-darling-chinh-thuc-la-best-boy-xuat-sac-nhat-anime-mua-dong-2022-20220412152814332.chn