Đánh bại Cloud9 3-0 trong trận chung kết, Team Liquid bảo vệ thành công chức vô địch LCS Bắc Mỹ

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 10/09/2018 04:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cloud9 đã hoàn toàn choáng ngợp trước sức mạnh hủy diệt của Team Liquid ở trận chung kết.

Cloud9 đã hoàn toàn choáng ngợp trước sức mạnh hủy diệt của Team Liquid ở trận chung kết. Trong khi đó, Pobelter cùng các đồng đội đã thi đấu quá "bay" với việc trừng phạt tất cả những sai lầm tới từ đối thủ.

Highlight TL vs C9 ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, Cloud9 tạo ra sự bất ngờ với 2 sự lựa chọn Twitch xạ thủ và Hecarim đi rừng. Thực tế rằng ngoài việc có được các điểm hạ gục ở đường dưới, các pha giao tranh tổng C9 đều thua thiệt đối thủ. Olleh với Morgana tạo ra sự chắc chắn cho các chủ lực với Khiên đen, trong khi Kai’sa của Doublelift gây ra lượng sát thương không thể tính toán. Phút 34, sau khi hạ gục 4 thành viên C9, các thành viên TL tiến vào đường giữa và kết thúc ván đấu thứ nhất của trận chung kết 1 cách quá chóng vánh.

Highlight TL vs C9 ván 2

Goldenglue được đưa vào thi đấu thay cho Jensen và anh phải chơi 1 kèo quá khó với Irelia của Pobelter. Đường giữa của C9 bị hủy diệt chỉ sau chưa đầy 5 phút với 2 lần nằm xuống. Svenkeren với tướng tủ LeeSin đã thi đấu vô cùng cố gắng nhưng một mình anh thi đấu tốt là không đủ. Phút 24, sau khi có pha giao tranh tổng hạ gục 4 thành viên đối thủ, TL có con Baron đầu tiên của ván đấu. Và chỉ cần có 7 phút ngay sau đó, TL có tình huống giao tranh quyết định ở đường giữa để quét sạch đối thủ. 2-0 cho các nhà đương kim vô địch.

Highlight TL vs C9 ván 3

Bước vào ván đấu thứ 3, C9 vẫn đặt rất nhiều niềm tin vào Sneaky với Ezreal. Licorice bị cặp đôi Impact và Xmithie hạ gục 2 lần chỉ sau 10 phút. Trận đấu trôi theo chiều hướng có lợi cho TL khi 2 chiêu cuối tới từ Ashe và Ryze mang lại khả năng mở giao tranh của mạnh. Phút 39, Pobelter gần như không bị động tới và hạ gục cực nhanh đường trên và đi rừng của đối thủ. TL tiến vào với 3 đường lính siêu cấp và kết thúc ván đấu. Như vậy TL đã lần thứ 2 liên tiếp có được chức vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018.

Đánh bại Cloud9 3-0 trong trận chung kết, Team Liquid bảo vệ thành công chức vô địch LCS Bắc Mỹ - Ảnh 4.