Đang yên lành bỗng bị "gọi hồn" trong #Mlemday, "nữ thần" Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không!

Hạ San  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2020 05:38 PM

 
  thích

Rất thẳng thắn, cô nàng Jun Vũ đã đáp trả những bình luận nhắc đến mình một cách cẩn thận, vững lập trường quan điểm.

Khoa học đã chứng minh, thưởng thức "vitamin gái xinh" rất có lợi cho sức khỏe, ấy vậy nên cứ đến thứ 6 hàng tuần, cộng đồng game thủ Việt lại gác lại mọi lo lắng muộn phiền, cùng quây quần bên nhau và cùng hội họp bàn tròn, chia sẻ đến nhau những bức hình nghệ thuật nhất, lay động lòng người nhất của các bóng hồng nước Việt.

Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 1.

Những bức ảnh đậm tính nghệ thuật được cộng đồng '"triệu hồi" mỗi thứ Sáu hàng tuần

Thường ngày thì các game thủ thường nhắc tới Min, Tóc Tiên, Elly Trần và rất nhiều những bóng hồng quyến rũ khác, đương nhiên là không thể bỏ qua nữ thần Jun Vũ. Tuy nhiên mới đây, một tình huống hy hữu đã xảy ra khi chính cô nàng phải đích thân "xắn tay áo" để bình luận đáp trả những ý kiến nhắc tới bản thân mình.

Theo đó, chủ nhân ban đầu được nhắc đến trong topic là Hải Tú - diễn viên độc quyền mới được công ty MTP Entertainment công bố. Với nét đẹp thuần khiết như một nàng thơ thực sự, Hải Tú ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng, chứng minh rằng mỗi người con gái đều có những cách đẹp riêng và những nét đẹp riêng. Bài đăng nhanh chóng trở thành tâm điểm bình luận của cả cộng đồng game thủ, hầu hết đều là những ý kiến đồng tình.

Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 2.

Topic ban đầu trong group cộng đồng

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như ở phần bình luận, có một game thủ đã nhắc đến Jun Vũ - nữ thần của cộng đồng trong suốt một thời gian rất dài mà không hề có đối thủ xứng tầm và có lẽ là cũng không thể bị hạ bệ. Cụ thể, bình luận nhắc đến vấn đề nét đẹp tự nhiên của Jun Vũ, khẳng định chắc nịch những thứ khá tế nhị và đời tư.

Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận trả lời đã "giải oan" cho nữ thần Jun Vũ. Thậm chí một game thủ đã mạnh dạn... tag hẳn tên cô nàng vào để hỏi cho ra nhẽ. Không làm game thủ thất vọng, cô nàng bén "xắn tay áo", đĩnh đạc hồi đáp từng ý một.

"Nâng mỗi ngực thôi nha bớt bịa ông ơi mũi từ xưa đã thế rồi".

"Cũng không tu sửa cái gì lần hai nha, nâng có 1 lần à nhưng người tôi nhỏ nên đậy vào thì trông vẫn bình thường chứ không có làm quả bóng bay được chưa bro".

"Chị em chúng tôi làm đẹp để các ông phán này phán nọ à. Không thích thì có thể bỏ qua chứ lôi người ta ra nói, còn nói sai như vậy chẳng lẽ không kỳ?".

Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 4.
Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 5.
Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 6.
Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 7.

Có thể nói, những lời đáp trả của cô nàng Jun Vũ vừa thẳng thắn, vừa vững lập trường quan điểm lại vừa hợp tình hợp lý, bảo vệ cho cả giới chị em phụ nữ. Cái đẹp là để thưởng thức, ai cũng có quyền làm đẹp và việc bịa đặt về những chuyện mà mình chỉ "phỏng đoán" có thể vô tình khiến người khác tổn thương. Gần đây thì cô nàng Jun Vũ cũng đã đảm nhiệm vai trò Người Đẹp Đồng Hành của một tựa game hot khiến độ phủ sóng của cô nàng càng trở nên bành trướng hơn, nhiều topic liên quan và cũng gây ra nhiều trận tranh luận nảy lửa.

Đang yên lành bỗng bị gọi hồn trong #Mlemday, nữ thần Jun Vũ... xắn tay áo comment thẳng thừng: Ngực sửa, mũi thì không! - Ảnh 8.

Jun Vũ up ảnh ngày xưa khẳng định mũi mình là tự nhiên

Mong rằng qua câu chuyện lần này, các game thủ sẽ hiểu hơn về nữ thần Jun Vũ cũng như có một câu trả lời trực tiếp nhất, đáng tin nhất. thỏa đáng nhất do chính cô nàng cung cấp, tránh bình luận tiêu cực vì ranh giới giữa "tự do ngôn luận trên mạng" và "body shaming trên mạng" đôi khi chỉ mỏng như một sợi chỉ mà thôi.