Đang xem "người em" Sofm đánh giải, Bomman bỗng vội tắt stream và biến mất khiến người xem hoang mang, hóa ra vì "nhiệm vụ" quan trọng như thế này đây

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/08/2020 08:19 PM

Cặp đôi Bomman và Minh Nghi lại tiếp tục có màn thả cẩu lương cho các fan.

Kể từ khi công khai mối quan hệ của mình, cặp đôi Bomman - Minh Nghi luôn là một trong những tâm điểm đáng chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù cũng không thường xuyên cập nhật hình ảnh chung của cả hai trên trang cá nhân phần vì "yêu xa", phần vì cả hai đều bận rộn với công việc riêng của mình, thế nhưng những màn phát "cẩu lương", tình chàng ý thiếp của Bomman và Minh Nghi trên sóng livestream luôn khiến các fan hâm mộ thấy rõ được sự hạnh phúc của cặp đôi. Vì vậy, có lẽ cũng dễ hiểu khi mỗi tấm ảnh chụp chung hiếm hoi của cặp đôi này luôn nhận được lượng tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng. Lần này cũng không phải ngoại lệ.

Đang xem người em Sofm đánh giải, Bomman bỗng vội tắt stream và biến mất khiến người xem hoang mang, hóa ra vì nhiệm vụ quan trọng như thế này đây - Ảnh 1.

Tấm ảnh mới nhất được Bomman đang tải trên trang cá nhân

Cụ thể, trong lần đăng tải hình ảnh mới nhất, mặc dù chưa tới một tiếng, thế nhưng đã có tới hơn 26.000 lượt like mà tất cả dành cho cặp đôi Bomman - Minh Nghi và đi kèm với đó là hàng nghìn bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ. Dựa vào bối cảnh có thể thấy cả hai đang trong phòng chờ ở sân bay, và theo như những bình luận bên dưới, có thể thấy Bomman, đang xem dở trận thi đấu của người em Sofm bỗng tắt vội sóng stream và biến mất hóa ra vì lý do này đây. Nhưng tinh ra thì nó lại quá hợp tình hợp lý đi.

Và dường như cảm thấy khá vui vẻ, bên dưới phần bình luận, Bomman cũng còn bonus thêm cho các fan một tấm ảnh chụp chung nữa của cả hai mang đầy tính hài hước, khi mà biểu cảm của anh vẫn thế, môi vẫn cứ bặm còn Minh Nghi thì lại cười tươi và rạng rỡ hơn hẳn.

Đang xem người em Sofm đánh giải, Bomman bỗng vội tắt stream và biến mất khiến người xem hoang mang, hóa ra vì nhiệm vụ quan trọng như thế này đây - Ảnh 2.

Tấm ảnh thứ hai được Bomman "bonus" cho các fan

Bên dưới phần bình luận, các fan của Bomman cũng đã rất nhanh chóng tương tác với Người Mìn theo cái cách không thể lầy lội và hài hước hơn. Đại ý rằng cặp đôi này rất biết cách chọn giờ để phát "cẩu lương", đăng ảnh ngay đúng giờ ăn cơm của mọi người.

Đang xem người em Sofm đánh giải, Bomman bỗng vội tắt stream và biến mất khiến người xem hoang mang, hóa ra vì nhiệm vụ quan trọng như thế này đây - Ảnh 3.

Đúng giờ cơm quá cơ

Đang xem người em Sofm đánh giải, Bomman bỗng vội tắt stream và biến mất khiến người xem hoang mang, hóa ra vì nhiệm vụ quan trọng như thế này đây - Ảnh 4.

Hóa ra bỏ xem người em Sofm, off stream là để làm việc này đây