Đang trình diễn gợi cảm kích thích người xem tới cao trào, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị mẹ "gank", vội vàng tắt kênh khiến bao fan phẫn nộ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/10/2020 10:53 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cú tai nạn của cô nàng streamer này cũng hơi khó lường đi mà.

Từ trước tới nay, chúng ta vẫn thường chỉ nghe tới thuật ngữ bị "gank" ở quán net - trường hợp mà có lẽ ai cũng từng trải qua ít nhất một lần trong đời. Nhưng giờ đây, một câu chuyện vô cùng hài hước vừa xảy ra khi mà một nữ streamer rất nổi tiếng trên thế giới lại vừa bị mẹ "gank" ngay khi đang phát sóng. Đáng nói hơn, màn gank này đã tạo ra sự phẫn nộ không nhỏ cho người xem của cô, khi mà nàng streamer đang biểu diễn tới đoạn cao trào một tiết mục cực kỳ nóng bỏng.

Đang trình diễn gợi cảm kích thích người xem tới cao trào, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị mẹ gank, vội vàng tắt kênh khiến bao fan phẫn nộ - Ảnh 1.

Nicole - cô nàng streamer vừa bị mẹ "gank" một pha vô cùng xấu hổ

Theo đó, nhân vật chính của chúng ta chính là Nicole, một nữ streamer thường xuyên phát trực tiếp các nội dung ASMR trên sóng. Sở hữu một thân hình cực kỳ gợi cảm cùng nét đẹp mặn mà đậm chất phương Tây, Nicole từ lâu đã được coi như một "quả bom gợi cảm" thu hút đông đảo người theo dõi. Cũng phải nói thêm rằng cô nàng rất chăm chỉ "cởi" cũng như biết cách hấp dẫn fan hâm mộ với những màn khoe body nóng bỏng. Lại cộng thêm nội dung ASMR cực kỳ kích thích khi luôn tạo ra những âm thanh khiến các đấng mày râu "nóng người", mỗi lần lên sóng của nàng streamer có thời điểm thu hút tới cả chục nghìn người xem trực tiếp.

Đang trình diễn gợi cảm kích thích người xem tới cao trào, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị mẹ gank, vội vàng tắt kênh khiến bao fan phẫn nộ - Ảnh 2.

Cô nàng rất nổi tiếng với các tiết mục ASMR của mình

Cụ thể, trong phiên livestream mới nhất, khi đang miệt mài đưa miệng vào sát micro và tạo ra những âm thanh siêu gợi cảm, Nicole bất ngờ giật nảy mình khi thấy cửa phòng được mở tung ra. Để rồi khi quay lại, cô nàng khá bối rối khi thấy đằng sau lưng là "mẫu thân" của mình đang đứng nhìn một cách chăm chú và khó hiểu. Vội vàng tắt micro và lộ vẻ khó xử, Nicole cũng bỏ luôn các fan hâm mộ của mình mà tắt kênh ngay lập tức. Và điều này ngay lập tức tạo ra sự phẫn nộ đối với các fan của cô nàng, đặc biệt trong bối cảnh mà mọi thứ đang tới cao trào. Tuy nhiên, cũng phải thông cảm khi dường như Nicole có vẻ hơi "to tiếng", tới mức mà mẹ cô đi ngang qua cửa phòng nghe thấy âm thanh lạ nên mới có màn "đột kích" bất ngờ như vậy.

Đang trình diễn gợi cảm kích thích người xem tới cao trào, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị mẹ gank, vội vàng tắt kênh khiến bao fan phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhưng trong phiên livesteream mới nhất, khi đang đưa fan tới cao trào

Đang trình diễn gợi cảm kích thích người xem tới cao trào, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị mẹ gank, vội vàng tắt kênh khiến bao fan phẫn nộ - Ảnh 4.

Nicole bất ngờ bị mẹ gank và vội off kênh ngay lập tức

Đoạn video đáng xấu hổ này của nàng nữ streamer ngay lập tức được các fan cắt lại rồi đăng tải, lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hóa ra, giờ đây các fan mới biết được mẹ của Nicole hoàn toàn không biết gì về công việc của mình. Cũng đúng thôi, vì nếu là một người nghiêm khắc, bà khó lòng chấp nhận việc con gái mình chọn phương án "mua vui" cho người xem theo cái cách khá gợi cảm và dung tục như vậy. Hiện tại, đa phần các fan đều tỏ ra rất lo lắng cho cô nàng, đồng thời khuyên Nicole lần sau có làm gì cũng nên khóa cửa phòng trước đã.