Đăng status nhạy cảm “anh đứng em quỳ… nhưng phải thơm”, nữ streamer khiến CĐM “nóng mặt, cứng người”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/09/2021 11:31 AM

 
  thích

Quả không hổ danh là một trong số những nữ streamer lầy lội bậc nhất khi luôn đăng những trạng thái khiến fan phải bất ngờ.

Nói đến Thảo Anh có lẽ là cộng đồng mạng tại Việt Nam không còn xa lạ gì với nữ streamer này. Một trong số những nhân tố nổi bật trong khoảng vài năm trở lại đây, Thảo Anh được biết tới là nữ streamer “có thanh, có sắc”. Cô nàng nổi tiếng với số đo ba vòng cực chuẩn và luôn biến cách biến thân để làm nổi bật được lợi thế của cơ thể.

Đăng status nhạy cảm “anh đứng em quỳ… nhưng phải thơm”, nữ streamer khiến CĐM “nóng mặt, cứng người” - Ảnh 1.

Còn nhớ, vào giai đoạn Liên Minh: Tốc Chiến mới được phát hành tại Việt Nam, Thảo Anh đã khiến cho tất cả phải cảm thấy bất ngờ, ngỡ ngàng khi cosplay Seraphine để livestream. Chính những sự sáng tạo đó kết hợp với phong cách nói chuyện gần gũi, vui tươi pha chút “lầy lội”, Thảo Anh đang là một trong số những nữ streamer có được “bộ nhận diện” đặc biệt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đăng status nhạy cảm “anh đứng em quỳ… nhưng phải thơm”, nữ streamer khiến CĐM “nóng mặt, cứng người” - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng lại một lần nữa cho thấy mức độ lầy của mình với một dòng trạng thái đa nghĩa mà không ít người sẽ nghĩ ngay đến cái nghĩa “nhạy cảm”. Cụ thể, nữ streamer đăng status với nội dung “Nếu anh muốn đứng ở một vị trí không ai đứng được thì… Anh đứng Em quỳ” kèm theo đó là chú thích “Nhưng mà phải thơm như dùng cái này này”. Có lẽ đây cũng chỉ là một status quảng cáo cho mặt hàng nào đó, tuy nhiên nữ streamer vẫn thể hiện được sự sáng tạo của mình khiến CĐM phải “nóng mặt”.

Đăng status nhạy cảm “anh đứng em quỳ… nhưng phải thơm”, nữ streamer khiến CĐM “nóng mặt, cứng người” - Ảnh 3.

Còn nhớ cách đây không lâu khi mà trên Fanpage của mình, một số thành phần tỏ ra thiếu lịch sự và tế nhị khi đòi hỏi nữ streamer phải “show” ra những vùng nhạy cảm 18+. Điều này đã làm cho cô nàng và người quản lý cảm thấy khó chịu, ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo cực gắt: “Show chỗ khác thì vào web người lớn mà xem, tư duy bị chậm phát triển à các fen”.