Đằng sau lý do hủy bỏ dự án New Gods, một chiêu trò PR cho phần phim về Darkseid của DC chăng?

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2021 08:40 PM

 
  thích

Lý do nào khiến DC từ bỏ dự án New Gods trong khi đây rõ ràng là miếng bánh lợi nhuận khổng lồ của hãng phim này.

Nhìn vào lợi nhuận khổng lồ thu từ được phản diện Thanos của Marvel, không lý do nào DC lại từ bỏ cơ hội đầu tư vào Darkseid cả. Bởi gã phản diện này hội đủ những tiềm năng khiến hắn trở nên đáng sợ và "hút vé" truyền thông hơn rất nhiều so với những gì mà Thanos có thể làm được.

Dành cho những ai chưa tìm hiểu thì phần phim New Gods sẽ giới thiệu về các tân thần, một nhóm thế lực nổi lên khi thời đại của các cựu thần dần chìm vào quên lãng. Phần phim này sẽ liên quan trực tiếp đến các bề tôi trung thành của Darkseid qua đó tạo tiền đề trực tiếp cho bộ phim về gã phản diện này lên sóng.

Đằng sau lý do hủy bỏ dự án New Gods, một chiêu trò PR cho phần phim về Darkseid của DC chăng? - Ảnh 1.

DC không dại gì từ bỏ Darkseid khi chứng kiến thành công của Thanos

Với cương vị một nhà đầu tư kinh doanh đã dồn rất nhiều tâm huyết cho Darkseid, việc bỏ qua cơ hội cho ác nhân xuất hiện trên màn ảnh là điều không thể. Vậy phải chăng đây là một cách dẫn dụ truyền thông rồi bất ngờ công bố sự xuất hiện trực tiếp của phần phim về Darkseid chăng. Kéo theo đó sẽ là loạt series truyền hình về các New Gods như cách Marvel đã làm với Wanda Vision.

Đằng sau lý do hủy bỏ dự án New Gods, một chiêu trò PR cho phần phim về Darkseid của DC chăng? - Ảnh 2.

New Gods sẽ giới thiệu thông tin về các thủ hạ của Darkseid

Bởi sau sự kiện Justice League phiên bản Zack Snyder, chúng ta đã biết cách suy nghĩ truyền thông của DC rất "ngược" so với những gì mà công chúng tưởng tượng. Và bằng một cách thần kỳ nào đó, phương thức truyền thông của hãng phim này luôn mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Đến thời điểm này, DC vẫn chưa xác nhận thông tin về khả năng quay trở lại của dự án New Gods. Nhưng nếu thông tin dự án bị hủy là thật, khả năng phần phim riêng về Darkseid cũng sẽ bị ảnh hưởng theo là rất cao. Chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm câu trả lời chính thức từ phía nhà sản xuất.

Trên đây là thông tin tổng hợp về dự án New Gods của nhà DC. Các bạn nghĩ như thế nào về việc hủy bỏ New Gods, cùng chia sẻ suy nghĩ nhé!