Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 11:50 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Kể từ ấy, cô nàng streamer gần như chẳng còn lại mấy fan hâm mộ.

Trong những năm gần đây, streamer đang là một trong những công việc được nhiều người trẻ coi là "hái ra tiền". Và trong số đó, có không ít những cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm thường xuyên tận dụng những ưu điểm của mình để "câu" tiền donate từ phía người xem. Một trong số đó chính là cô nàng Chihiro - người đang tạo nên những chủ đề gây tranh cãi rất nhiều đối với cư dân mạng những ngày qua.

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 1.

Chihiro - cô nàng streamer xinh xắn và đang bị tranh cãi rất nhiều

Theo đó, Chihiro hiện đang là một nữ streamer khá có tiếng trên nền tảng Douyu. Cô nàng thường xuyên chơi LMHT, thậm chí còn được liệt kê vào bản danh sách "các nữ thần trong làng streamer" nhờ vào vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào cùng vóc dáng nóng bỏng. Tuy nhiên, hình ảnh ấy đang dần phai mờ trong mắt các fan, nhất là sau khi cô nàng vừa công khai việc có bạn trai lên Weibo cá nhân.

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 2.

Chihiro từng được nhiều người coi là nữ thần của giới streamer

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 3.

Cho tới trước khi cô nàng công khai bạn trai lên trang cá nhân

Bức ảnh cả hai đang khá gần gũi ngay lập tức tạo ra những hiệu ứng tiêu cực đối với fan của cô nàng. Ban đầu, rất nhiều người tỏ ra tức giận. Nhưng sau đó, họ nhanh chóng nhận ra người đàn ông kia hóa ra là một viewer trung thành từ kênh của Chihiro, đôi lúc cũng thường xuất hiện với những màn donate khủng. Và quả thật, chỉ ít ngày sau đó, cô nàng streamer xóa post, lên tuyên bố với các fan rằng việc mình có bạn trai chỉ là một trò đùa khiến cho tất cả ngạc nhiên tột cùng.

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 4.

Đăng ảnh bạn trai được vài ngày thì cô nàng nhanh chóng xóa post

Tuy nhiên, vài ngày sau, cô nàng lại đăng tải hình ảnh và khoe rằng mình đang nấu ăn cho chính anh chàng ấy. Điều này càng dẫn tới những phản ứng ngược dành cho fan của cô nàng, khi tất cả cho rằng mình đã bị lừa và có chung suy nghĩ "Dường như tất cả đều được thương lượng, mức giá hợp lý là được". Để rồi ngay sau đó, kênh của Chihiro chứng kiến lượng unsub, bỏ follow hàng loạt, bất chấp cô nàng đã xóa hết mọi post trên Weibo.

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 5.

Sau đó cô nàng tiếp tục đăng ảnh, khoe mình đang nấu ăn cho vẫn anh chàng ấy

Đang nổi tiếng, nàng streamer gợi cảm bất ngờ mất hết fan sau khi lộ ra sự thật phũ phàng, dụ người xem donate để trở thành bạn trai của mình - Ảnh 6.

Và kể từ ấy, nữ thần tụt dốc không phanh trên sóng stream

Thực tế thì không biết rằng cô nàng Chihiro có chính sách "thương lượng giá cả" với fan hâm mộ để được làm bạn trai của mình không, nhưng dựa theo những bằng chứng ở phía trên thì dân mạng quả là có lý do để nghi ngờ. Thé nên, không lạ khi kể từ ấy, cái tên Chihiro biến mất khỏi danh sách các nữ thần, đồng thời kênh livestream cũng vắng hoe. Một bước lùi đáng kể dành cho nàng streamer xinh đẹp.