Đăng nhập 662 ngày liên tục, không nạp xu nào vào Genshin Impact, nam game thủ vẫn đạt cấp độ cao nhất khiến cộng đồng mạng nể phục

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2022 03:03 PM

Anh chàng game thủ này xứng đáng được khen ngợi khi đã kiên trì né mọi cám dỗ nạp tiền từ phía Genshin Impact.

Genshin Impact, cho tới nay vẫn chứng minh được bản thân đang là một trong những tựa game hay nhtas trong suốt gần hai năm trở lại đây. Tính tới thời điểm hiện tại, bom tấn của miHoYo vẫn đều đều chứng kiến sự tăng trưởng cả về người chơi lẫn doanh thu, tới mức mà theo một thống kê mới nhất, số tiền mà Genshin Impact kiếm được kể từ lúc phát hành đã phải lên tới con số hàng tỷ đô. Là một tựa game hoàn toàn miễn phí, thế nhưng nếu đã chơi Genshin Impact thì bạn sẽ hiểu, thật khó có thể chống lại cám dỗ từ những màn quay tướng, thử vận may để sở hữu những đội hình 5 sao đúng mong muốn.

Đăng nhập 662 ngày liên tục, không nạp xu nào vào Genshin Impact, nam game thủ vẫn đạt cấp độ cao nhất khiến CĐM nể phục - Ảnh 1.

Genshin Impact là tựa game miễn phí, nhưng ít ai cưỡng lại được "ma lực" quay tướng mà không nạp tiền

Và gần như 9/10 người chơi Genshin Impact, dù có cố gắng thế nào thì cũng sẽ lựa chọn phương án "nạp game" để giải quyết nhu cầu, khi mà rõ ràng, nguồn tài nguyên mà trò chơi cung cấp là rất hữu hạn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà miHoYo từng bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí mang tiếng keo kiệt cũng vì việc quá tiết kiệm trong việc đưa ra các phần thưởng trong những sự kiện của mình. Tuy nhiên, mới đây thôi, Shahar - một game thủ Genshin Impact lại vừa khiến cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng, khi chứng minh rằng mình chẳng những là một người chơi có tâm, mà lại còn rất "tỉnh táo".

Đăng nhập 662 ngày liên tục, không nạp xu nào vào Genshin Impact, nam game thủ vẫn đạt cấp độ cao nhất khiến CĐM nể phục - Ảnh 2.

Shahar chỉ quay tướng bằng lượng nguyên thạch ít ỏi tích lũy qua các sự kiện

Cụ thể, điều khiến cộng đồng mạng phải nể phục Shahar không nằm ở việc anh chàng có kỹ năng gì cao xa. Mà đơn giản, Shahar đã đăng nhập liên tục vào Genshin Impact 662 ngày không gián đoạn, bắt đầu tính từ thời điểm tựa game này ra mắt (28/9/2020) cho tới bây giờ. Điều này có lẽ đủ để nói lên hết sự yêu mến và tâm huyết mà Shahar dành cho trò chơi này. Nhưng cần lưu ý thêm rằng, trong suốt hành trình gần hai năm ấy, Shahar không "cống nạp" bất kỳ một xu nào cho miHoYo. Hay nói chính xác hơn, anh chàng là mẫu game thủ "miễn phí" hiếm hoi trong cộng đồng Genshin Impact.

Đăng nhập 662 ngày liên tục, không nạp xu nào vào Genshin Impact, nam game thủ vẫn đạt cấp độ cao nhất khiến CĐM nể phục - Ảnh 3.

Không nạp xu nào nhưng Shahar vẫn cán mốc cấp độ 60

Thế nhưng, với sự chăm chỉ của mình, Shahar cũng đã lên mốc cấp độ 60 - cao nhất trong trò chơi tính tới thời điểm hiện tại. Tất cả nhân vật trong đội hình của Shahar đều kiếm được thông qua hình thức miễn phí, hoặc sử dụng nguyên thạch tích lũy được từ các sự kiện của Genshin Impact. Trong đội hình của anh chàng cũng có một vị tướng 5 sao là Jean đấy.

Đăng nhập 662 ngày liên tục, không nạp xu nào vào Genshin Impact, nam game thủ vẫn đạt cấp độ cao nhất khiến CĐM nể phục - Ảnh 4.

Jean - vị tướng 5 sao hiếm hoi mà Shahar sưu tập được

Bản thân chàng game thủ thừa nhận đã không ít lần lưỡng lự, đắn đo trước ranh giới nạp tiền hay không nhưng sau đó đều cưỡng lại được. Tuy không nạp bất kỳ xu nào, thế nhưng Shahar cũng đã lên tiếng cám ơn miHoYo vì đã tạo ra một trò chơi khiến anh chàng này cực kỳ ưa thích tới tận thời điểm hiện tại.

https://gamek.vn/dang-nhap-662-ngay-lien-tuc-khong-nap-xu-nao-vao-genshin-impact-nam-game-thu-van-dat-cap-do-cao-nhat-khien-cdm-ne-phuc-20220725111346023.chn