Dạng mạnh nhất của Majin Buu chưa từng xuất hiện trong Dragon Ball Z

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/01/2024 08:00 PM

Majin Buu đã hấp thụ Dabura, Janemba, thêm 2 Dark Dragon Ball 3 và 5 sao để trở nên mạnh mẽ hơn.

photo-1706515687955

Trong Dragon Ball, Majin Buu là tên gọi chung cho 1 quái vật được sinh ra cùng với vũ trụ và có sức mạnh cực kì lớn. Trong Buu Saga, Majin Buu đã biến đổi hình thái rất nhiều lần và mỗi bản thể lại có 1 tính cách và mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, có một phiên bản Buu mà người hâm mộ chưa từng thấy trong Dragon Ball Z. Manga Super Dragon Ball Heroes đã cho thấy một dạng Majin Buu mới, mạnh nhất từ trước đến nay. Ở dạng này, Buu hợp nhất với những nhân vật phản diện mạnh nhất và đối đầu với Vegetto.

Trong cốt truyện của "Super Dragon Ball Heroes: Dark Demon Realm Mission", Dark Dragon Balls, một loại phiên bản đen tối của Dragon Balls cuối cùng đã lan rộng theo thời gian, nhờ vào một mớ hỗn độn do những kẻ phản diện tạo ra.

Future Trunks và một số phiên bản thay thế của các chiến binh Z được Kai tối cao của Thời gian triệu tập để thành lập Đội tuần tra thời gian. Nhóm này được giao nhiệm vụ sắp xếp lại quá khứ và trong nhiệm vụ này, họ gặp phải một phiên bản thay thế của Majin Buu, người cần phải bị đánh bại để lấy lại viên ngọc rồng bóng tối ba sao.

Một câu chuyện bên lề trong Super Dragon Ball Heroes

photo-1706515676993

Trong chương thứ năm của câu chuyện này, Dabura xuất hiện với một diện mạo mới và trở thành Quỷ thần Dabura. Hắn có kế hoạch của riêng mình, đó là muốn có được Dark Sphere và tẩn Buu một trận. Dabura tấn công Buu bằng thanh kiếm bóng tối của mình. Bất ngờ là Buu không chỉ chống cự mà còn hấp thụ luôn Dabura. Sau đó Buu có thêm sức mạnh vượt xa những gì đã có với Dark Sphere. Kết quả Dark Demon God Buu ra đời.

Dark Demon God Buu Vượt qua sức mạnh của Vegetto

Hình dạng mới này của Buu trông khá đáng sợ với những vết đen trên mặt và Dark Dragon Ball được gắn trên ngực. Hơn nữa, hắn vẫn giữ thanh kiếm bóng tối của Dabura. Trong một trận chiến hoành tráng, Buu phải đối mặt với Xeno Future Trunks.

Khi Future Trunks bị áp đảo, Xeno Goku và Xeno Vegeta tham gia cuộc chiến và hợp nhất để tạo thành Xeno Vegetto. Vegetto đã đối đầu tốt với gã phản diện, nhưng Dark Demon God Buu cho thấy hắn ta là một đối thủ khó nhằn.

photo-1706515666672

Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó. Boo thậm chí còn mạnh hơn khi hấp thụ Xeno Janemba và một Dark Dragon Ball năm sao khác. Phải mất rất nhiều thời gian Buu mới bị đánh bại trong một cuộc đối đầu hoành tráng với những kẻ phản diện muốn lấy lại các Dark Dragon Ball.

Tính đến việc Buu đã ở cấp độ của Vegetto trước khi được tăng thêm sức mạnh này, có thể tưởng tượng Vegetto sẽ gặp khó khăn như thế nào khi đối phó với phiên bản Boo siêu mạnh này. Không nghi ngờ gì nữa, hình dạng Dark Demon God Buu là phiên bản Majin Buu mạnh nhất từng có.

https://gamek.vn/dang-manh-nhat-cua-majin-buu-chua-tung-xuat-hien-trong-dragon-ball-z-178240129151005878.chn