Đang mải mê "chém gió" trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 04:56 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Khoảnh khắc vô tình trên sóng của cô nàng streamer khiến cho các fan không thể thôi phấn khích và làm nổ tung kênh chat.

Việc mà các nữ streamer gặp sự cố về quần áo, trang phục đã không còn là câu chuyện quá hiếm lạ tại nhiều nền tảng. Thường thì đi kèm với đó sẽ là các án phạt, nhẹ thì cảnh cáo còn nặng hơn thì là cấm kênh vài ngày, đôi khi là theo đơn vị tuần và tháng với các nhân vật vi phạm. Tuy nhiên, trường hợp mới đây của cô nàng Anxi lại khiến cho khá nhiều người băn khoăn, khi mà rõ ràng, mọi thứ đều bắt nguồn không phải do sự cố ý mà lại xuất phát từ chú mèo cưng được Anxi mang theo lên sóng.

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 1.

Anxi - cô nàng nữ streamer trong câu chuyện

Theo đó, cô nàng Anxi vốn đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội và hiện đang sở hữu tới 1.12 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Điều này thì cũng không có gì quá khó hiểu, khi mà với khuôn mặt thiên thần cùng dáng người "quỷ dữ" đầy nóng bỏng, cô nàng lại khiến cho rất nhiều các đấng mày râu cảm thấy sùng bái, trong khi chị em phụ nữ thì vô cùng ngưỡng mộ.

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 2.

Chẳng những sở hữu gương mặt xinh xắn, cuốn hút

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 3.

Cô nàng còn khiến các fan phải "bốc hỏa" với thân hình siêu gợi cảm của mình

Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng lại vô tình gặp phải một sự cố khó đỡ ngay trên sóng. Cụ thể, khi đang mải mê chém gió với các fan, Anxi, dường như không để ý khi chú mèo cưng của cô nàng vô tình đặt tay lên phần "nhạy cảm" ngay gần ngực của cô gái xinh đẹp và khiến cho cộng đồng mạng dường như bùng nổ. Thậm chí, khung cảnh càng thêm phần nóng bỏng khi mà lúc ấy, cô nàng Anxi diện một chiếc áo ren cổ V sâu, khoe trọn đôi gò bồng đảo xinh đẹp. Và trong bức ảnh có thể thấy, chú mèo tinh nghịch tỏ ra rất thoải mái sau màn lẻn tay và mắc kẹt giữa hai khe ngực của Anxi vậy. Động tác nghịch ngợm này cũng khiến Anxi phải bật cười "Đặt tay đi đâu thế con mèo này".

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 4.

Gương mặt của chú mèo tỏ ra khá thỏa mãn sau khi đặt tay lên điểm nhạy cảm của Anxi

Ngay sau khi khoảnh khắc này xuất hiện, kênh chat dường như bùng nổ và đoạn clip cũng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay lập tức, cộng đồng mạng nhanh chóng để lại rất nhiều bình luận đầy hài hước về bối cảnh khó đỡ này, thậm chí còn thấy ghen tị thay cho chú mèo ấy.

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 5.

Rất nhiều người cảm thấy ghen tị và muốn được đổi chỗ cho chú mèo trong khunh hình trên

"Bỏ tay ra ngay đi con mèo kia, đó là nơi mày được phép đụng tới à"

"Tôi chỉ muốn đổi chỗ cho con mèo ấy"

"Con mèo này chắc IQ vô cực rồi, trông cái mặt nó kìa"

"Có ai thấy là tay của nó còn đang mắc kẹt không"

"Con mèo hư thật, tay cũng hư luôn"

Đang mải mê chém gió trên sóng, nữ streamer cup F bất ngờ bị mèo cưng đụng chạm phần nhạy cảm khiến fan hâm mộ được một phen phấn khích - Ảnh 6.

Sau sự việc, tên tuổi của cô nàng Anxi càng thêm phủ sóng rộng hơn