Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2021 12:05 PM

Mới đây, khi thông tin bom tấn nhà Marvel không ra mắt tại Việt Nam, một bộ phận trẻ trâu đã rủ nhau… đi phá.

Marvel Future Revolution là một trong số những dự án của Marvel đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo cộng đồng game thủ. Vào ngày hôm qua, tựa game này đã chính thức được phát hành toàn cầu, tuy nhiên đáng buồn là, thị trường Việt Nam lại không nằm trong danh sách những quốc gia/vùng khu vực được trải nghiệm Marvel Future Revolution.

Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh được giới thiệu của Marvel Future Revolution vào năm ngoái

Marvel Future Revolution là tựa game Marvel đầu tiên nói về thuyết đa vũ trụ, một trong những yếu tố xuất hiện khá nhiều trong vài năm trở lại đây ở vũ trụ điện ảnh Marvel mà đặc biệt nhất chính là Teaser Spider-Man: No Way Home vừa được công chiếu vào ngày hôm qua. Bên cạnh đó, Marvel Future Revolution cũng là tựa game thế giới mở đầu tiên của Marvel, sản phẩm này còn được tự tin giới thiệu là sản phẩm AAA đầu tiên trên nền tảng di động.

Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đáng buồn là, Marvel Future Revolution cũng sẽ giống như nhiều tựa game quốc tế khác khi chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam. Game thủ Việt sẽ có hai sự lựa chọn, một là đợi một nhà phát hành nào đó hợp tác phát hành tựa game này trong tương lai, giống như trường hợp của Marvel Super War,  hai là tìm cách “vượt rào” giống như bao lần khác.

Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có một thực tại khá đáng buồn là khi có thông tin Marvel Future Revolution chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam, một số thành phần “trẻ trâu” trong một group về game đã rủ nhau sang vote 1 sao chỉ vì “không vừa ý” với việc Marvel không ra mắt game tại Việt Nam.

Dẫu vậy, vẫn có những người chơi hiểu được rằng, khi chưa có một đơn vị nào tại Việt Nam bắt tay phát hành Marvel Future Revolution thì tựa game này sẽ khó có cơ hội được ra mắt chính thức.

Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, game thủ Việt đâu phải là chưa từng tìm cách “vượt rào” để trải nghiệm các sản phẩm quốc tế không có mặt tại thị trường Việt Nam? Chính những thành phần trẻ trâu với hành động phá phách khiến cho cộng đồng quốc tế nói chung và ngay cả những người chơi Việt chân chính cũng cảm thấy xấu hổ với ý thức đáng xấu hổ này.

Video tóm tắt bài viết:

Đắng lòng ý thức 1 bộ phận trẻ trâu, rủ nhau sang phá Marvel chỉ vì bom tấn không ra mắt tại Việt Nam