Đắng lòng tựa game online hoành tráng phải đóng cửa chỉ sau 2 tháng vì vắng tanh như chùa bà Đanh

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2017 12:00 PM

Tựa game online có khởi đầu hết sức hoành tráng là The Amazing Eternals đã phải công bố đóng cửa chỉ vỏn vẹn sau có 2 tháng giới thiệu ra thị trường và tiến hành thử nghiệm.

Thật là đắng cay khi tựa game online có khởi đầu hết sức hoành tráng là The Amazing Eternals, sản phẩm do đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm từng rất thành công với Warframe đã buộc phải công bố đóng cửa vào ngày 2/11 tới - chỉ vỏn vẹn sau khoảng 2 tháng giới thiệu ra thị trường và tiến hành thử nghiệm.

Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với sự kết hợp độc đáo giữa thể loại bắn súng và thẻ bài, tạo ra một siêu phẩm mang đậm chất Overwatch. Song thực tế thì The Amazing Eternals lại không làm được như vậy khi thu hút được quá ít người chơi, thậm chí còn không đủ để find match thông thường.

Chính vì vậy mà NSX đã quyết định dừng dự án này lại hoàn toàn và không rõ có trở lại hoàn thành nó trong tương lai hay bỏ luôn! Quả thực là một sự lãng phí không nhỏ cả về tiền bạc lẫn công sức, tất nhiên là cả sự mong đợi của cộng đồng game thủ về một trò chơi hay nữa...

Nếu như bạn chưa biết thì The Amazing Eternals có phong cách thiết kế nhân vật khá cổ điển theo những năm 1970, trò chơi đưa game thủ đi đến một vũ trụ đa thế giới với kiểu chơi thẻ bài khác lạ nhất từ trước tới nay. Chúng ta sẽ kết hợp nhân vật với các loại vũ khí tuyệt hảo để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Với cách chơi đòi hỏi game thủ phải căn chỉnh thời gian hợp lý, phù hợp với các nguyên liệu sẵn có, ngoài ra người chơi còn phải tinh chỉnh rất nhiều thứ trong 'bộ bài' của mình nữa để có thể chiến thắng trước đối thủ gặp phải.

Phong cách bắn súng trong The Amazing Eternals tương đối đơn giản, game thủ sẽ được đổi vũ khí dần dần theo thời gian với các loại 'thẻ bài' bốc được nhằm tăng sức mạnh tối cường và tất nhiên là đi tiêu diệt đối thủ rồi. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải để ý nhiệm vụ tổng thể của map là chiếm điểm hay thực hiện điều gì đó chứ không phải cứ chăm chăm đi săn đầu người.

Chi tiết gameplay của The Amazing Eternals: Một phiên bản "Overwatch" mới