Đắng lòng thanh niên xách bàn phím cơ, chuột razer vào quán net nhưng lại... xin thêm đá uống nước ngọt mang theo

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2017 05:55 PM

Chủ quán net này tỏ ra hết sức buồn bã chán nản với vị khách hàng trông thì hoành tráng nhưng mang nước tới để tiết kiệm tiền...

Tình huống hài hước khi chủ quán net này tưởng chừng như có một 'khách xộp' tới chơi với đủ các loại gaming gear xịn như bàn phím cơ và chuột hãng Razer danh tiếng, thế nhưng bên tay kia lại kèm theo cả một lốc nước ngọt mang từ ngoài vào và không ngần ngại xin thêm... cốc đá để uống cho ngon.

Cụ thể thì câu chuyện được chia sẻ như sau: "Khách Vip đi chơi game xách theo phím cơ, chuột Rarer. Và tiện tay xách luôn theo lốc 6 lon Twister rồi xin đá. Đói hẳn luôn".

Trong thời điểm hiện nay, giá dịch vụ game net đã giảm xuống rất thấp do tình trạng cạnh tranh rất gát gao nên các chủ quán net gần như chỉ còn hi vọng vào lãi lớn từ những dịch vụ bên cạnh như bán nước ngọt và thức ăn. Thế nhưng nếu gặp cả loạt khách hàng chuyên mang đồ từ ngoài vào như thế này thì quả thực là thảm hoạ và có thể khiến họ đói hẳn.

Tuy vậy, một phần lý do khiến cho các game thủ phải mang nước uống từ ngoài vào là do các loại được bán sẵn tại quán net chưa được phong phú cho lắm. Vì thế các chủ quán net cũng nên nâng cấp dịch vụ đồ ăn đồ uống tại phòng máy của mình để chiều lòng khách hàng hơn.

Bên cạnh đó thì cũng không nên 'cay cú' khi khách mang nước từ ngoài vào, dù sao thì nếu như tạo được không khí thoải mái với nhiều khách quen thì công việc kinh doanh sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều.

Cay cú trong game, anh chàng 'trẩu' này mò tới tận quán net đối thủ và nhận cái kết đắng