Đắng lòng PUBG: Chỉ giành được 1 giải, đã thế còn chẳng được trao trực tiếp vì MC... quên béng!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2017 06:50 PM

Đến chính giải thưởng duy nhất của PUBG cũng bị Geoff Keighley bỏ quên không công bố trong khuôn khổ chương trình kéo dài 3 tiếng

PlayerUnknown’s Battlegrounds tại sự kiện The Game Awards đã được vinh danh ở không ít các hạng mục game, thế nhưng siêu phẩm với 20 triệu người chơi trên toàn thế giới chỉ nhận được duy nhất một giải: Game Multiplayer xuất sắc nhất năm 2017, và để vuột khỏi tay giải Game of The Year vào tay Nintendo với tuyệt phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Khổ nỗi, đến chính giải thưởng duy nhất của PUBG cũng bị Geoff Keighley bỏ quên không công bố trong khuôn khổ chương trình kéo dài 3 tiếng phát trực tiếp trên sóng truyền hình và internet vào sáng qua theo giờ Việt Nam.

Ngay sau khi nhận ra The Game Awards đã bỏ quên giải thưởng dành cho PUBG, MC Geoff Keighley đã phải xin lỗi về sự cố này và xác nhận PUBG, tựa game online sinh tồn bom tấn đã giành được giải game chơi mạng xuất sắc nhất, đánh bại những đối thủ khét tiếng như Destiny 2, Mario Kart 8 Deluxe, Splatoon 2, Fortnite Call of Duty: World War II.

Bên cạnh việc cạnh tranh giải game chơi mạng xuất sắc nhất, PUBG còn được nêu tên ở hạng mục game đang phát triển hay nhất, nhưng Overwatch đã giành giải này, còn ở hạng mục game xuất sắc nhất năm, các bạn cũng đã biết kết quả khi The Legend of Zelda: Breath of the Wild giành được chiếc cúp danh giá.

Trong khi đó, vào đêm qua, bản đồ sa mạc Miramar của PUBG đã chính thức được mở cửa trong server test. Đây là một tin vô cùng sốt dẻo mà mọi game thủ PUBG đều đang chờ đợi trong những ngày qua. Ngay trong đêm nay, các bạn đã có thể chơi được bản đồ mới sa mạc trên server test. Đây là thông tin vừa được nhà sản xuất Bluehole khẳng định tại lễ trao giải The Game Awards 2017 .

Được biết, bản đồ sa mạc của PUBG được nhà sản xuất Bluehole “nhá hàng” từ đầu tháng 7. Với nhiều thay đổi mới, bàn đồ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG. Sau thời điểm đó, các thông tin về map thi đấu này liên tục được Bluehole tiết lộ “nhỏ giọt”, từ súng ống, địa hình và cơ chế chuyển động mới… Cho đến hôm nay, gần như toàn bộ diện mạo của Miramar (tên gọi của bản đồ sa mạc) đã được lộ diện.