Đắng lòng khi FIFA 17 vừa ra mắt, game thủ bị bạn gái tặng đĩa FIFA 16

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2016 05:05 PM

Khi cầm chiếc đĩa FIFA 16 trên tay, mặc dù giọng điệu khá bình thường nhưng chắc hẳn, bất cứ ai xem video này cũng phải bật cười bởi dường như, anh chàng game thủ của chúng ta sắp 'phát khóc'.

Nếu là một tín đồ của những tựa game bóng đá, chắc hẳn bạn đọc thừa biết rằng hai cái tên được game thủ ưa chuộng nhất hiện nay là Pro Evolution Soccer (PES) do Konami sản xuất và FIFA do EA Sports sản xuất. Sự ganh đua giành thị trường của hãng game này hàng năm đem tới cho người chơi những phiên bản mới kèm theo đó là nhiều chỉnh sửa, cập nhật và cải thiện tựa game của mình.

Chính vì vậy, ngày 30/9 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa khi FIFA 17 được chính thức phát hành trên toàn thế giới. Kể cả tính tới thời điểm ngày hôm nay, nếu như được cầm trên tay chiếc đĩa FIFA 17 thì chắc hẳn, đó là một niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được. Bởi vậy, dân FIFA trên toàn thế giới cũng vô cùng lấy làm hào hứng khi truyền tay nhau đoạn video clip dưới đây:

Nhân vật chính trong đoạn video là một game thủ 'tín đồ' FIFA. Khá cay đắng cho anh chàng này là mặc dù cô người yêu vô cùng tâm lý, biết bạn trai là fan cứng FIFA tuy nhiên vì là con gái, một phần cũng do không hiểu biết nhiều về game mà vô tình, cô nàng mua đĩa FIFA 16 để tặng trong thời điểm này. Khi cầm chiếc đĩa FIFA 16 trên tay, mặc dù giọng điệu khá bình thường nhưng chắc hẳn, bất cứ ai xem video này cũng phải bật cười bởi dường như, anh chàng game thủ của chúng ta sắp 'phát khóc'.

Thật may mắn, đây chỉ là một trò đùa vui của cô bạn gái hóm hỉnh. Thực ra, cô đã dậy sớm để mua cho người yêu mình chiếc đĩa FIFA 17 mới cứng nhưng vì muốn dành cho anh một sự bất ngờ, chiếc đĩa FIFA 16 đã được thay thế để 'trêu đùa'.