Đắng lòng game thủ mếu máo vì bị admin NPH troll cực đau

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2016 08:39 PM

Bá Đạo Anh Hùng
11/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trò đùa cực nhây của admin Bá Đạo Anh Hùng đã khiến cộng đồng game thủ của tựa game online này uất ức đến nỗi muốn “khóc ra tiếng mán”.

Bá Đạo Anh Hùng là tựa game chiến thuật trên nền tảng di động nổi bật nhờ nội dung vui nhộn tới bến xứng tầm “Đệ nhất game Troll”. Các nhân vật trong game lạ mà quen, quen mà lạ. Quen bởi đó đều là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Tào Tháo, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Đát kỷ,… Lạ bởi chúng được tạo hình theo một phong cách hoàn toàn mới,rất rất cực kỳ troll.


(Ngay cả những nhân vật phụ cũng đủ khiến bạn cười ngất)

(Ngay cả những nhân vật phụ cũng đủ khiến bạn cười ngất)

Bạn sẽ khó lòng tưởng tượng được một TàoTháo đẩy hông bắn chưởng, một Quan Vũ mặt đỏ như say không hề xấu hổ mà hô vang “Ta đây to cây tốt củ” giữa thanh thiên bạch nhật,…

Ngay cả con trỏ thao tác game cũng không thoat khỏi số phận bị bựa hóa khi biến thành đôi bàn tay thần thánh trong tuyệt chiêu “thông ass chi thuật”. Bản thân người viết cũng không khỏi cảm thấy thôn thốn mỗi lần click và thấy bàn tay diệu kỳ ấy đẩy mạnh đầy dứt khoát về trước.

Nhờ có sự hài hước, vui nhộn này mà Bá Đạo Anh Hùng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và game thủ Việt Nam trong thời gian vừa qua. Trước sự háo hức mong mỏi của cộng đồng đông đảo, admin fanpage Bá Đạo Anh Hùng đã hẹn chắc chắn game sẽ ra mắt trước ngày 10/8.

Kèm theo đó là hàng loạt sự kiện đồng hành cùng cơn mưa quà tặng từ NPH Vega Game diễn ra trên Group và Fansite chính thức của GMO này.

Tuy nhiên, vào cuối tuần vừa qua, cả cộng đồng Bá Đạo Anh Hùng như muốn ngã ngửa khi biết rằng tất cả chỉ là một màn troll của admin Fanpage. Theo đó, thời điểm ra mắt của Bá Đạo Anh Hùng ừ thì đúng là đầu tháng thật, nhưng lại là sau ngày 10/8 một ngày.

Trò đùa cực nhây của admin Bá Đạo Anh Hùng đã khiến cộng đồng game thủ của tựa game online này uất ức đến nỗi muốn “khóc ra tiếng mán” khi sau cả tháng trời mòn mỏi đời chờ, cứ ngỡ đã được chạm tay vào game đến nơi, vậy mà lại tiếp tục hát bài “Đợi chờ là hạnh phúc”.

Như vậy, phải đến 10h ngày 11/8, game thủ mới được tham gia chinh chiến vào thế giới của Bá Đạo Anh Hùng. Trước thông tin này, cộng đồng Bá Đạo Anh Hùng vốn đã rôm rả nay lại càng như muốn nổ tung. Có kẻ phẫn nộ, có người buồn bực vì chưa được chơi game sớm, nhưng nhiều nhất là hùa theo pha trò cùng thánh bựa admin.

Quả thực, chẳng thấy một tựa game nào mà “hại não” từ trong game, ra đến admin rồi lây sang game thủ như Bá Đạo Anh Hùng. Cũng còn may là trò đùa của “ông tướng” admin này không bao gồm hàng loạt các sự kiện tặng code và quà cho game thủ đã diễn ra từ trước.

Đến nay, rất nhiều game thủ nóng lòng đã phải đích thân “vượt biên” để chơi thử tựa game mobile này tại máy chủ Trung Quốc, bất chấp tình trạng mạng lag do đứt cáp. Một số còn tỏ ra rất có tâm đăng tải hàng loạt những bài viết chia sẻ cảm nhận và kinh nghiệm cày cuốc.

Để tri ân những nhân vật có đóng góp lớn cho cộng đồng, admin Bá Đạo Anh Hùng đã “chuộc tội” bằng cách tổ chức event “Huynh đệ đồng hành” với sự tham gia của hàng trăm người chơi. Các tổ chức bang hội cùng đang dần được hình thành và chiêu mộ nhân sỹ. Tất cả dường như đã sẵn sàng đếm ngược đến lúc máy chủ khai mở.

Nếu là một người yêu thích sự hài hước, vui nhộn, bạn có lẽ sẽ thích thú trước những tháng ngày “troll và bị troll” của tựa game mobile bựa nhất quả đất bá Đạo Anh Hùng. Trò chơi sẽ được phát triển tại trường Việt Nam bởi “Ông vua game Chiến thuật” Vega Game. Ngay lúc này, bạn đã có thể bắt đầu tải game trên App Store và Google Play.

Trang chủ: http://badao.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/badao.gaba.vn/