Đắng lòng cô gái gặp "chồng trong game" liền cắm sừng người yêu rồi coi đó chỉ là "tai nạn"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/03/2019 12:00 PM

Game thế này thì cũng không hay cho lắm.

Game từ trước tới nay vẫn luôn được coi là một công cụ để giúp người chơi thư giãn, tìm những phút giây giải trí hay cao hơn nữa là có thêm những mối quan hệ với bạn bè bốn phương. Và có nhiều người từng nói, game là ảo, cuộc sống bên ngoài mới là thật. Thế nhưng, đã có không ít tình yêu đẹp xuất phát từ các mối quan hệ trong game đâu nhé. Và ngoài ra, cũng có không ít những "tai nạn" xuất phát từ nó, mà ví dụ dưới đây là minh chứng rõ nhất.

Đắng lòng cô gái gặp chồng trong game liền cắm sừng người yêu rồi coi đó chỉ là tai nạn - Ảnh 1.

Cùng tới với tâm sự đắng nghét của một nam thanh niên khi chứng kiến bạn gái vào nhà nghỉ với "người yêu trong game" và coi việc cắm sừng "người yêu ngoài đời" chỉ là một tai nạn nhé.

"Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm rồi. Trước nó có biết game gủng là cái gì đâu. Nhưng cách đây tầm nửa năm, em bận đi làm nên ko chơi game được nữa . Nó tiếc cái nik em nạp cũng nhiều tiền nên bắt đầu chơi game.

Dạo gần đây lúc chơi game, em cứ thấy nó chồng chồng vợ vợ với 1 đứa nào đó trong game, em hỏi thì nó bảo là bạn bè trong game thì gọi thế. Một phần vì em chơi nhân vật nam, 1 phần nó xưng là chồng nên em cũng chả để ý.

Nào ai ngờ hôm trước em đang đi công tác thì bạn em nói nhìn thấy nó đi nhà nghỉ với 1 thằng nào đó, em đang ở xa nên về ko kịp để bắt quả tang. Ngay tối hôm sau, em gọi thằng bạn em đến 3 mặt một lời hỏi chuyện nó rõ ràng thì nó mới thú nhận.

Nó quen thằng này trong game được 2 tháng, thằng này chơi nhân vật nữ nên chúng nó kết hôn với nhau và xưng chồng vợ. Tuần này thằng đó ra Bắc công tác, nên tiện thể chúng nó gặp mặt xong động phòng với nhau luôn.

Em hỏi thằng kia giờ đang ở đâu thì nó bảo thằng đó về Cần thơ rồi, bắt nó mở điện thoại đưa số đt thì nó thà chết chứ ko chịu đưa. Nó bảo chẳng qua do nó say nên nó mới như thế, chứ nó với thằng kia không có tình cảm gì cả.

Ko biết phải tin cái gì bây giờ. Yêu nhau sống với nhau như vợ chồng rồi, giờ bỏ thì thương, vương thì tội . Haizz"

Đắng lòng cô gái gặp chồng trong game liền cắm sừng người yêu rồi coi đó chỉ là tai nạn - Ảnh 2.

Đối với nhiều game thủ, rủ đươc vợ hay bạn gái, người yêu chơi game cùng mình có lẽ là cả một niềm hạnh phúc to lớn. Chẳng thiếu những anh chàng đã từng lao đao khi bị vợ bắt cân đo đong đếm, lựa chọn giữa yêu và game. Thế nhưng số phận của anh chàng trên đây thì lại hoàn toàn trái ngược. Chắc có lẽ cũng chỉ biết khuyên anh em, nếu thấy bạn gái và người yêu của mình chơi game thì hãy cố bỏ thời gian để thỏa mãn đam mê cùng họ, tránh những trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra nhé.

Xem thêm:

game

game thủ