Đắng lòng chàng trai đăng tải câu chuyện bị bạn gái bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu đuối không dám đưa đi xem phim ma

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/09/2019 02:30 PM

Câu chuyện của chàng trai trong câu chuyện dưới đây quả là đắng lòng.

Câu chuyện tình yêu tình báo lúc nào cũng không đơn giản, mà thậm chí còn trở nên phức tạp không ngờ nếu bạn chọn sai đối tượng. Và dù biết để giận dỗi hay chia tay nhau thì cũng có vô vàn lý do, thế nhưng chỉ vì bạn trai quá sợ ma và không dám đưa mình đi xem phim mà bắt chàng trai phải lựa chọn giữa việc nhịn đói 3 tuần và chia tay thì quả là câu chuyện khá khó đỡ. Thế nhưng, đó lại là câu chuyện thật, và mới được người quen của khổ chủ chia sẻ trên mạng xã hội.

Đắng lòng chàng trai đăng tải câu chuyện bị bạn gái bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu đuối không dám đưa đi xem phim ma - Ảnh 1.

Vì một bộ phim kinh dị mà tan vỡ câu chuyện tình yêu có đáng không

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu từ một dòng chia sẻ trên mạng xã hội từ người bạn thân của nhân vật chính trong câu chuyện. Theo lời anh chàng thì bạn của mình khá tử tế và tốt, nhưng bị mỗi cái nhát gan từ nhỏ. Nhưng câu chuyện lại bắt nguồn từ việc bé người yêu, chẳng những không thấu hiểu cho nỗi khổ của bạn trai mà cứ nằng nặc đòi đi xem bộ phim ma đang chiếu cho bằng được. Đương nhiên, với bản tính sợ ma vốn có, anh chàng kiên quyết không chịu đi, và quả thật, nếu đi xem phim mà cứ ngồi che mặt cả buổi hay quá sợ hãi mà ngất hay làm những hành động kỳ quặc ở rạp thì tốt nhất là không đi còn hơn. Ấy thế nhưng cô bạn gái này quyết tâm không nhượng bộ, mà thay vào đó còn giận dỗi và đưa cho anh chàng hai lựa chọn: một là đưa cô đi xem phim, và lựa chọn còn lại là nhịn đói trong 3 tuần tiếp theo, cho tới khi bộ phim ngừng chiếu. Thậm chí, cô còn gọi bạn trai là đồ tồi một cách không thương tiếc

Câu chuyện được anh bạn chia sẻ trên mạng xã hội:

Đắng lòng chàng trai đăng tải câu chuyện bị bạn gái bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu đuối không dám đưa đi xem phim ma - Ảnh 2.

Anh chàng cũng rất cứng khi tuyên bố chia tay, nhưng thực ra vẫn rất nuối tiếc

Quả thật là chứng kiến câu chuyện kể trên, cũng không biết nên khóc hay cười cho số phận của anh chàng nữa. Ngay lập tức khi được chia sẻ, bài đăng đã nhận được sự chú ý cũng như phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng. Một bộ phận thì chê bai chàng trai, cho rằng chỉ có việc đưa bạn gái đi xem phim thôi mà cũng không làm được. Nếu có quá sợ hãi thì cũng cứ đưa đi cho có còn bản thân vào rạp ngủ một giấc là được. Số khác lại cho rằng kể cả làm vậy thì cũng vẫn ra nhiều vấn đề phát sinh sau đó, khi mấu chốt chính nằm ở cô nàng người yêu có phần đanh đá và đú trend khó chiều kia. Thế nên, hãy cứ chia tay sớm cho bớt đau khổ.

Còn quả thật, khá dễ hiểu cho tâm lý của chàng trai nếu như để cuộc tình của mình đổ vỡ vì những lý do vớ vẩn kể trên. Chắc ban đầu cũng tưởng người yêu chỉ dọa thế thôi nhưng không ngờ cô nàng lại đỏng đảnh làm căng quá khiến chàng trai bị chạm tới tự ái và tuyên bố đòi chia tay, nhưng sau đó cũng cố gắng thử sức với vài bộ phim ma, mà vừa xem vừa khóc nức nở thì mới tội nghiệp chứ.

Đắng lòng chàng trai đăng tải câu chuyện bị bạn gái bắt nhịn đói 3 tuần vì yếu đuối không dám đưa đi xem phim ma - Ảnh 3.

Đa phần cộng đồng mạng đều chỉ trích sự quá đáng của cô người yêu

Thôi, nhân đây cũng là một bài học cho các thanh niên, để cẩn thận thì nếu sợ ma thì cứ tìm bạn gái cũng sợ ma như mình ấy.