Nữ game thủ cay đắng lên mạng than thở vì bị 'chị chị em em trên mạng' hốt luôn người yêu của mình

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 11:59 AM

Đắng lòng câu chuyện chị chị em em tình thắm bể bình, “cà rem” chị cướp rồi ặng thinh...

Câu chuyện chị chị em em trên phim điện ảnh bỗng nhiên xuất hiện trong tựa game Free Fire. Cứ ngỡ rằng tình chị em trên mạng xã hội sẽ tình cảm hơn, gắn bó hơn so với những mối quan hệ anh em cây khế. Thế nhưng có vẻ như điều này không hề đúng với câu chuyện được một nữ game thủ Free Fire chia sẻ trong câu chuyện dưới đây.

Nữ game thủ cay đắng lên mạng than thở vì bị chị chị em em trên mạng hốt luôn người yêu của mình - Ảnh 1.

"Sáng sớm cho em tâm sự tí: Các đồng chí nghĩ sao về tình chị em qua game ạ!

Lúc nào chơi game em cũng rủ chị ấy, ngày 10/2 thì em có mời chị ấy và người yêu của em chơi chung. Sau ngày đó thì em thấy 2 người đấy thân với nhau lắm. Em có hỏi thì chị ấy bảo không có gì. Xong 1 tuần sau thì anh ý chia tay em và 2 người đó yêu nhau luôn .Chị chị em em, con chị NUỐT luôn cây cà lem của con em."

Có lẽ, đây là một trong những cặp sừng được mọc nhanh nhất trong cộng đồng của Free Fire. Câu chuyện nhanh chóng được thành viên của tựa game bắn súng sinh tồn này chia sẻ với đầy sự cảm thông, nhưng không kém phần xoáy vào nỗi đau của khổ chủ. Chỉ trong vòng một vài tiếng đồng hồ, bài đăng của nhân vật này đã thu hút được hơn 1.200 lượt cảm xúc, nhưng trong đó thì có tới tận gần 500 lượt thả haha thành viên của cộng đồng này.

Nữ game thủ cay đắng lên mạng than thở vì bị chị chị em em trên mạng hốt luôn người yêu của mình - Ảnh 2.

Câu chuyện "chị em" cắm sừng lẫn nhau không phải là lần đầu tiên diễn ra trong Free Fire. Trước đó, cũng trước ngày Valentine năm nay, một nữ game thủ đã "than khóc" với cộng đồng về chuyện tình cảm của mình khi không hề biết cặp sừng trên đầu mình đã bị cắm từ bao giờ.

Nữ game thủ cay đắng lên mạng than thở vì bị chị chị em em trên mạng hốt luôn người yêu của mình - Ảnh 3.

Có thể thấy, những mối quan hệ trên không gian ảo, dù đó chỉ là bạn bè, trên mức bạn bè và hướng tới tình cảm nam nữ thì game thủ cũng nên đề cao cảnh giác. Bởi lẽ, lòng người là khó đoán, đặc biệt trên mạng xã hội, nơi người chơi khó có thể xác định được tính cách và bản chất của một ai đó sẽ dễ dẫn đến hậu quả như câu chuyện mà hai nữ game thủ ở trên gặp phải.

Nữ game thủ cay đắng lên mạng than thở vì bị chị chị em em trên mạng hốt luôn người yêu của mình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nếu nhìn ở một khía cạnh tích cực thì nữ game thủ này nên cảm thấy có phần may mắn vì đã sớm phát hiện ra bộ mặt thật của những người mà họ đã từng xem là bạn bè, người yêu. Sau sự việc này, hai game thủ này nói riêng cũng như nhiều bạn gái khác nói chung có lẽ sẽ tỉnh táo hơn, trước khi đặt quá nhiều niềm tin vào mối quan hệ "ảo ảnh" này.