Đắng lòng! Bom xịt thế kỷ dù đã bị crack nhưng vẫn không ai thèm chơi

Nga0Du  - Theo Helino | 22/02/2019 03:19 PM

Điều trớ trêu, mặc dù đã bị crack hoàn toàn, tuy nhiên cũng chẳng có ai buồn tải và chơi trò chơi này. Trên các diễn đàn game, nhiều người tỏ ra thất vọng khi đã bỏ thời gian ra để tải phiên bản crack của Jump Force.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 16/2 vừa qua, tựa game được chờ đợi rất nhiều của Bandai Namco là Jump Force đã chính thức phát hành trên toàn thế giới. Với nhiều hứa hẹn về gameplay, cốt truyện, cũng như sự nổi tiếng của hàng tá nhân vật Anime, Manga, Jump Force đã mang đến cho người hâm mộ sự hứng khởi, hưng phấn và kỳ vọng rất lớn...

... Nhưng rồi, tất cả những điều đó chỉ được đáp lại bằng một sản phẩm tệ dưới mức trung bình. Đánh giá về sản phẩm này, cây bút của IGN bình luận: "Nếu bạn là một người hâm mộ Anime và yêu thích các trò chơi đối kháng, Jump Force có thể mang lại cho bạn vài giờ sảng khoái trước khi đi vào ngõ cụt của lối chơi lặp đi lặp lại vô cùng tẻ nhạt. Còn nếu bạn không phải là một người hâm mộ Anime, tôi tin rằng tựa game này nên quăng đi sau 30 phút trải nghiệm...."

Với điểm trung bình 5.8, sản phẩm của Bandai Namco chính là một trong những quả bom xịt tệ hại nhất trong suốt cả thập kỷ qua. Thậm chí No Man's Sky dù có "ăn gạch" rất nhiều ở thời kỳ đầu ra mắt nhưng vẫn có điểm số khá khẩm hơn thế (6.8).

Đắng lòng! Bom xịt thế kỷ dù đã bị crack nhưng vẫn không ai thèm chơi - Ảnh 1.

Không chỉ đạt điểm số cực tệ, Jump Force tiếp tục mang đến cho Bandai một tin buồn khi tựa game này đã bị crack chỉ sau ít ngày ra mắt. Điều trớ trêu hơn, mặc dù đã bị crack hoàn toàn, tuy nhiên cũng chẳng có ai buồn tải và chơi trò chơi này. Trên các diễn đàn game, nhiều người tỏ ra thất vọng khi đã bỏ thời gian ra để tải phiên bản crack của Jump Force.

Với những người chơi crack đã vậy, những game thủ bỏ tiền ra để mua trò chơi này còn thảm hơn. Hàng nghìn đơn refun được gửi tới tấp trên hệ thống của Steam. Một lần nữa, chúng ta nên chia buồn với những game thủ đã tốn 60$ (~1,4 triệu VND) để mua trò chơi này. Đây đúng là cú lừa thế kỷ của Bandai Namco.