Đắng lòng bom tấn MMOFPS Line of Sight không có ai chơi, phải mở cửa miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2016 03:05 PM

Đội ngũ sản xuất của Line of Sight là BlackSpot Entertainment đã phải công bố lại rằng game sẽ tiến hành miễn phí ngay từ bây giờ.

Vào hồi tháng 9/2016 này thì tựa game online bắn súng hàng khủng Line of Sight đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam với mức giá 5 USD và hứa hẹn sẽ miễn phí khi chính thức ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên chính phương pháp Early Access này đã khiến trò chơi nhanh chóng 'xịt' với số lượng người chơi nghèo nàn, thậm chí server còn chẳng có ai.

Line of Sight Gameplay Trailer.

Để thu hút lại người chơi đến với mình, đội ngũ sản xuất của Line of Sight là BlackSpot Entertainment đã phải công bố lại rằng game sẽ tiến hành miễn phí ngay từ bây giờ. Hiện tại trang steam vẫn tính phí để chơi song mọi người đã có thể trải nghiệm ngay mà không cần trả tiền thông qua một cổng khác có địa chỉ: http://gamengame.com/games/online-game-media.asp?game_no=116.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

Cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Nhìn chung, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Line of Sight - một MMOFPS có tính hành động cao, kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn từ bắn súng tới khả năng siêu nhiên vô cùng độc đáo hiếm có trên thị trường.

Line of Sight - Thêm một game bắn súng ngon không thể cưỡng lại với game thủ Việt