Đắng lòng anh chàng bị cháu lấy hết tiền trong tài khoản nạp game, suýt thì tới mức chia tay cả bạn gái

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/06/2019 03:30 PM

 
  thích

Một pha đắng lòng khi nhà có game thủ.

Câu chuyện tưởng như đùa này lại chính là sự thật và vừa được một thanh niên chia sẻ trên Reddit. Cụ thể, anh chàng tội nghiệp cho biết chuyến đi chơi của cả gia đình coi như vứt đi và mối quan hệ với bạn gái suýt thì đổ vỡ sau pha "bóp team" của 2 đứa cháu game thủ.

Câu chuyện cụ thể bắt nguồn từ việc anh chàng nạn nhân mang tên A_Sad_Frog trên Reddit cho phép hai đứa cháu (1 trai 1 gái), là game thủ Fortnite chơi game bằng tài khoản của mình. Để rồi không mất nhiều thời gian, chúng đã chứng minh cho anh thấy đấy là quyết định sai lầm nhất. Khi mà chỉ vì tò mò và hiếu động, chúng đã dùng lượng lớn tiền trong tài khoản để mua các bộ trang phục, skin bắt mắt.

Đắng lòng anh chàng bị cháu lấy hết tiền trong tài khoản nạp game, suýt thì tới mức chia tay cả bạn gái - Ảnh 1.

Hai đứa cháu nghịch ngợm vừa tiêu tốn của ông chú cả đống tiền vì Fortnite

Bằng cách nào đó, 2 nhóc đã sử dụng tiền trong tài khoản của anh để mua 65.000 V-Bucks mà không cần đến mã xác minh trên thẻ. "$531 đã bốc hơi trong vòng 1 tuần, nhưng hầu hết xảy ra trong ngày hôm qua. Vào thời điểm tôi vào lại được tài khoản để xem xét thiệt hại, 2 đứa nhóc đã tiêu mất 20.000 V-Bucks rồi. Ví điện tử trong Playstation có thể tự động nạp tiền trước khi dùng để mua vật phẩm. Có lẽ mấy đứa đã mua tiền trong ví trước, mà việc này thì không cần mã xác minh" - anh chàng cay đắng cho biết.

Đắng lòng anh chàng bị cháu lấy hết tiền trong tài khoản nạp game, suýt thì tới mức chia tay cả bạn gái - Ảnh 2.

Biến tiền thật từ tiền ảo, hai đứa cháu làm ông chú suýt thì mất cả bạn gái

Tuy nhiên, đấy chưa phải là tận cùng của thảm họa. Mọi thứ còn trở nên bi kịch hơn khi thực tế, số tiền mà hai đứa cháu tinh nghịch của anh lấy đi lại tới từ tài khoản cô bạn gái của anh chàng - và nó vốn là tiền dùng để tiết kiệm cho cả gia đình cô đi du lịch. Hệ quả, pha "bóp team" của 2 nhóc đã khiến gia đình cô gái đáng thương rơi vào tình trạng không có tiền để thanh toán cho bất kỳ thứ gì trong suốt chuyến đi.

"Tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi khi đặt bạn gái vào tình huống này. Những đứa trẻ rất buồn vì vô tình gây họa. Chúng tôi cũng chẳng giàu có gì, và sự kiện đã làm cả hai khá khó khăn."

Đắng lòng anh chàng bị cháu lấy hết tiền trong tài khoản nạp game, suýt thì tới mức chia tay cả bạn gái - Ảnh 3.

Một pha đắng lòng dành cho ông chú trót tin các cháu

Câu chuyện hy hữu này này đương nhiên không thuộc trách nhiệm của PlayStation khi mà họ không có chính sách bảo hiểm cho người chơi với những giao dịch không may. Tương tự như vậy là với trách nhiệm của ngân hàng. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn còn hy vọng, khi mới đây, Epic Games - cha đẻ của Fortnite đã trả lời vào chủ đề của anh trên Reddit, tìm cách liên lạc với nạn nhân để có thể giải quyết câu chuyện một cách êm thấm và hợp lòng người nhất.

Chưa biết câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi hướng giải quyết của Epic Games trong tương lai.