Đáng lẽ Hulk Đỏ và Người Nhện Sắt đã được có mặt trong Captain America: Civil War

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2016 12:32 PM

Theo chia sẻ của anh em đạo diễn Russo thì đáng lẽ Hulk Đỏ và người nhện sẽ phải được xuất hiện trong Captain America: Civil War.

Captain America: Civil War đã gây nên một cơn sốt lớn trong làng điện ảnh thế giới, vượt qua cả bom tấn Avengers: Age of Ultron về cả số lượng siêu anh hùng tham gia lẫn chất lượng của phim. Để có được một tác phẩm tuyệt vời như vậy, anh em đạo diễn nhà Russo đã phải lựa chọn rất kĩ càng từng tình tiết để xây dựng hình ảnh các siêu anh hùng trong phim một cách đồng đều khiến ai cũng có đất dụng võ và chiếm được cảm tình trong lòng khán giả.


Red Hulk và Iron Spider-man từng được cân nhắc để đưa vào Captain America: Civil War.

Red Hulk và Iron Spider-man từng được cân nhắc để đưa vào Captain America: Civil War.

Theo chia sẻ của hai đạo diễn này thì Spider-Man là một trong những nhân tố chính giúp mang lại thành công cho phim. Và đã từng có thời điểm, họ phải cân nhắc tới việc "tặng" cho Spider-Man một bộ giáp sắt hay để Red Hulk xuất hiện trong phim như một mối liên hệ với sự xuất hiện của tướng Ross.

"Chúng tôi đã đưa vào phim rất nhiều nhân vật. Và chúng tôi phải cân nhắc rất nhiều thứ, bởi rõ ràng là với nhiều nhân vật như vậy thì rất khó để có thể đưa thêm vào nhân vật mới như Red Hulk. Nếu đưa anh ta vào thì chúng tôi lại phải có thêm cảnh phim giải thích đôi chút về nhân vật này. Cuối cùng thì chúng tôi quyết định để tướng Ross chỉ như một nhân vật phụ đại diện cho chính phủ chứ không nhắc gì đến Red Hulk và dành thời lượng cho các nhân vật khác."

Cũng khá dễ hiểu khi anh em nhà Russo phải cân nhắc rất nhiều mỗi khi tạo ra thêm một tình tiết phức tạp nào đó cho cốt truyện. Cho dù là quyết định này có thể khiến các fan bất bình bởi rõ ràng thì ai cũng muốn được nhìn thấy Hulk đỏ xuất hiện trong Captain America: Civil War.

"Chúng tôi đã lập nên một cốt truyện chính khi thực hiện các phim siêu anh hùng cho Marvel, theo đó là cả danh sách các nhân vật mà chúng tôi có thể sử dụng cho từng phim. Và sau đó chúng tôi đã phải mất tới 8 tháng để dựng nên các loại cốt truyện ứng với các dàn nhân vật khác nhau để từ đó có thể biến tấu và lựa chọn tùy ý sau này."

Tương tự với lời đồn về anh chàng Người Nhện tuổi Teen thì trước khi ra mắt, các fan đã đồn thổi rằng cuộc hội ngộ giữa Spider-Man với Tony Stark sẽ có thể mang đến cho anh chàng siêu anh hùng trẻ này một bộ giáp công nghệ mới và trở thành Iron Spider-Man. Tuy nhiên, cũng giống với Red Hulk thì chi tiết này ban đầu đã được cân nhắc nhưng sau khi thấy là nó sẽ làm phim trở nên phức tạp hơn nên anh em đạo diễn Russo đã loại bỏ nó ra khỏi cốt truyện chính.

Sau bài chia sẻ này, rất nhiều fan đã tỏ ra khá tiếc nuối bởi nếu anh em đạo diễn Russo quyết định để Red Hulk cùng Iron Spider-Man xuất hiện thì có lẽ chúng ta đã có một phiên bản Captain America: Civil War rất khác so với hiện nay. Chưa nói đến chuyện nó hay hay không nhưng chỉ riêng chuyện Spider-Man mặc giáp và có Red Hulk cũng đã đủ khiến rất nhiều fan hâm mộ phải gào rú lên vì sung sướng rồi.