Đăng lại clip “làm 2 chị em có bầu” kèm tâm sự để khán giả quyết định, đây là thứ streamer nhận được từ CĐM

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/09/2021 04:01 PM

Tưởng rằng streamer này đã nhận ra được clip của mình là phản cảm, nhưng có lẽ điều này thực sự… xa xỉ.

Là một trong số những streamer/TikToker mới nổi thời gian gần đây, anh chàng được mệnh danh là “chúa tể của những chiếc sừng” thực ra thành công hơn với các clip ngắn trên nền tảng TikTok thay vì là một streamer. Nhưng trong một bối cảnh mà các nền tảng mạng xã hội thường xuyên có thể đăng chéo nhằm tận dụng hết được tất cả lượng view có thể, thì mọi nội dung dù là phản cảm cũng sẽ được tận dụng triệt để.

Clip “làm hai chị em có bầu và cái kết” để troll quản lý của TikToker kể trên cũng vậy. Ngay sau khi bài viết "Làm 2 nữ streamer có bầu": Sự suy đồi về đạo đức và ý tưởng, bất chấp danh dự vì danh vọng và đồng tiền" phản ánh về nội dung phản cảm của clip này, phía streamer này đã hạ video clip xuống.

Đăng lại clip “làm 2 chị em có bầu” kèm tâm sự để khán giả quyết định, đây là thứ streamer nhận được từ CĐM - Ảnh 1.

Đây cũng là một trong số những clip có nội dung câu view bị khán giả lên tiếng phản ứng một cách khá dữ dội. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 24 giờ sau khi hạ clip, phía streamer tiếp tục đăng tải trở lại kèm “Cảnh báo 18+”. Cùng với đó là bình luận được ghim ở trên cùng “Có rất nhiều bài báo nói về chiếc video này. Thế nên mình sẽ để khán giả tự đánh giá nội dung của video có thật sự kinh khủng như lời các anh chị nhà báo viết hay không, mời các bạn xem hết video rồi đưa ra ý kiến riêng. Ban đầu đây chỉ là 1 màn troll vui vẻ của anh em nhà mình, nếu có bị hơi nhạy cảm thì mình chân thành xin lỗi. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Thế nhưng, phản ứng của khán giả về việc streamer này đăng tải lại clip thì vẫn vô cùng tiêu cực, điều này phần nào cho thấy sự ác cảm của người xem đối với những nội dung phản cảm, câu view một cách lộ liễu, bất chấp tất cả mọi giá trị đạo đức như thế này.

Đăng lại clip “làm 2 chị em có bầu” kèm tâm sự để khán giả quyết định, đây là thứ streamer nhận được từ CĐM - Ảnh 2.

Nội dung hư hỏng quá, tụi nhỏ mà xem rồi học theo thì toang, mình khuyên thật nên thay đối đi không tốt đâu.

Content bẩn, rác của xã hội, không biết rèn luyện bản thân chiêu trò bẩn câu view. Ăn nói thì thô tục vớ vẩn.

Clip dở, câu view, không nghĩ ra được content lành mạnh đi làm mấy thứ 3 lăng nhăng.

Xin phép được unfollow. Nội dung làm ảnh hưởng đến giới trẻ.”

Đó chỉ là một vài trong rất nhiều những bình luận phản ứng của khán giả đối với clip mang tính chất suy đồi như thế này. Nhưng có lẽ vì muốn tận dụng được “fame” và sự tò mò của cộng đồng mạng mà streamer này vẫn tiếp tục “bất chấp” thì quả thực, khán giả đã cạn lời mất rồi.