Đang là nữ thần trong mắt cả trăm triệu người, hình tượng của cô nàng streamer này bất ngờ "sụp đổ" chỉ vì một chi tiết khi lên sóng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 02:00 PM

Phùng Đề Mặc đang được coi là streamer có tầm ảnh hưởng số một tại Trung Quốc, nhưng cô nàng vừa gặp một sự cố khó đỡ.

Chắc hẳn cái tên Phùng Đề Mặc (Feng Timo) đã chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Là một nữ streamer Trung Quốc, thế nhưng nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn dễ thương, giọng hát trogn trẻo truyền cảm hứng mà cô nàng từ lâu đã nổi danh toàn châu Á. Thậm chí, nàng streamer còn đang được đánh giá là người có ảnh lớn bậc nhất đối với cộng đồng mạng Trung Quốc, với hơn 20 triệu người theo dõi trên kênh livestream và hơn 10 triệu người trên trang cá nhân.

Đang là nữ thần trong mắt cả trăm triệu người, hình tượng của cô nàng streamer này bất ngờ sụp đổ chỉ vì một chi tiết khi lên sóng - Ảnh 1.

Phùng Đề Mặc (Feng Timo) là nữ streamer nổi tiếng nhất Trung Quốc

Tuy nhiên, việc nổi tiếng cũng đi kèm với đó là vô vàn những thị phi, scandal và đặc biệt là việc bị săm soi tới từng chi tiết của các anti fan. Từ việc cô nàng bán vé show ca nhạc của mình với giá cắt cổ cho tới mức thu nhập khủng mà Phùng Đề Mặc kiếm được, tất cả đều xuất hiện vô vàn những thông tin tiêu cực trên Internet. Và gần đây thôi, các anti fan lại tiếp tục "soi mói" thêm về cô nàng Phùng Đề Mặc, khi một bức ảnh cũ từ thời cô nàng còn livestream LMHT bất ngờ được "đào mộ". Và ở thời điểm phát sóng, không nhiều người để ý, thế nhưng qua con mắt của các anti fan, họ đã tìm ra một điểm bất thường.

Đang là nữ thần trong mắt cả trăm triệu người, hình tượng của cô nàng streamer này bất ngờ sụp đổ chỉ vì một chi tiết khi lên sóng - Ảnh 2.

Bức hình chỉ ra sự bất thường khi Phùng Đề Mặc livestream

Theo đó, khi cô nàng streamer mặc một chiếc áo sát vai màu trắng, một số anti fan đã nhận ra rằng có một điểm đen đen ở vị trí được khoanh đỏ, và từ đó kết luận rằng nàng streamer "không hề cạo lông nách". Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, thế nhưng với tên tuổi lớn như Phùng Đề Mặc thì bức ảnh nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành chủ đề bàn luận rộng rãi trên Internet.

Đang là nữ thần trong mắt cả trăm triệu người, hình tượng của cô nàng streamer này bất ngờ sụp đổ chỉ vì một chi tiết khi lên sóng - Ảnh 3.

Thực hư câu chuyện thì chưa rõ, nhưng hiện tại, nó đang là chủ đề bàn luận rất mạnh mẽ trên Internet

Nên nhớ đây cũng không phải là lần đầu tiên mà hình tượng "nữ thần" của cô nàng đứng trước sự sụp đổ. Trước đó, chiều cao của Phùng Đề Mặc cũng là một trong những điểm tạo ra nhiều sự nghi vấn. Mặc dù liên tục khẳng định mình cao 1m5, thế nhưng theo nhận xét của nhiều người, chiều cao của cô nàng chỉ đạt được khoảng 1m3 là cùng, đặc biệt là sau khi những bức ảnh chụp Phùng Đề Mặc đứng chung với dàn vũ công được lan truyền trên mạng.

Đang là nữ thần trong mắt cả trăm triệu người, hình tượng của cô nàng streamer này bất ngờ sụp đổ chỉ vì một chi tiết khi lên sóng - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến khán giả nghi ngờ rằng nữ thần đời thực chỉ cao có 1m3 mà thôi