Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi quịt gần 2 tỷ của fan, đối diện án phạt nặng

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 18/02/2023 09:15 AM

Hình ảnh của cô nàng streamer cũng đã không còn long lang như trước sau vụ lùm xùm này.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Kim Eve - một trong những nữ streamer đời đầu và rất nổi tiếng trên nền tảng AfreecaTV tại Hàn Quốc. Từ chỗ sự nghiệp ổn định và sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ, Kim Eve bất ngờ trượt dốc dài, sau đó rơi vào cảnh bị không ít người quay lưng cũng chỉ vì những lùm xùm trong thời gian gần đây.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi quịt gần 2 tỷ của fan, đối diện án phạt nặng - Ảnh 1.

Kim Eve - nhân vật chính trong câu chuyện

Cu thể, khi đang phát sóng một cách rất bình thường trên AfreecaTV, Kim Eve bất ngờ bị nền tảng dừng hợp tác sau những rắc rối bên ngoài cuộc sống, mà theo nhiều đồn đoán là do thói nghiện đỏ đen của cô nàng gây ra. Bẵng đi một thời gian, nữ streamer bất ngờ quay trở lại phát sóng trên một nền tảng khác với nội dung người lớn, trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng từ đây, những lùm xùm đã liên tục ập tới với nữ streamer.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi quịt gần 2 tỷ của fan, đối diện án phạt nặng - Ảnh 2.

Cô nàng mới đây đã dính phải lùm xùm với những scandal đời tư

Thông qua nguồn tin từ một YouTuber, Kim Eve, lợi dụng sự nổi tiếng của mình đã yêu cầu một người hâm mộ cho bản thân vay mượn để thỏa mãn sở thích đỏ đen. Ngoài ra, khi gặp khó khăn, cô nàng cũng đã yêu cầu người kia cho vay để trả nợ thẻ tín dụng vì mua xe. Không lên tiếng thừa nhận, nhưng trong các buổi phát sóng, Kim Eve cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã gây tranh cãi với những vấn đề cá nhân. Trước thông tin còn vay mượn cả những streamer đồng nghiệp khác, cô nàng phủ nhận, cho rằng bản thân hiện tại không nợ nần ai.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi quịt gần 2 tỷ của fan, đối diện án phạt nặng - Ảnh 3.

Kim Eve bị cho là đã vay mượn gần 2 tỷ của fan nhưng không trả

Tuy nhiên, mới đây thôi lại xuất hiện thông tin fan hâm mộ của Kim Eve đã mang vụ việc ra tòa án. Được biết, cô nàng đã vay mượn tổng cộng 13 lần, với số tiền được cho là lên tới 92,9 triệu won (gần 2 tỷ VND) - một con số không hề nhỏ. Đáp lại, nữ streamer vẫn tự tin lên sóng cho rằng bản thân đang ổn, có sai lầm những sẽ tiếp tục livestream để đền bù, đồng thời phủ nhận toàn bộ các cáo buộc về việc nghiện thói đỏ đen.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi quịt gần 2 tỷ của fan, đối diện án phạt nặng - Ảnh 4.

Sẽ rất khó để cô nàng tìm lại hình tượng sau scandal lần này

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng ở thời điểm hiện tại, từ chỗ là nữ thần vạn người mê, hình ảnh của Kim Eve giờ đây đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và sẽ rất khó để có thể tìm lại chỗ đứng của mình.