Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2021 09:42 AM

 
  thích

Vì một tai nạn ngoài ý muốn mà cô nàng streamer giờ đây mất hoàn toàn vẻ xinh đẹp lúc trước.

Ngành công nghiệp phát sóng trực tiếp, nơi sản sinh ra những streamer, YouTuber đang ngày càng phát triển theo thời gian. Tới mức mà chẳng những đây trở thành công việc được giới trẻ cực kỳ ưa thích, theo đuổi, những streamer, YouTuber cũng đã dần trở thành "thần tượng" của không biết bao nhiêu người. Đi kèm với đó có thể là tiền bạc, danh vọng và sự hào nhoáng, nhưng đồng thời, mọi thứ cũng có thể mất đi một cách rất dễ dàng, đặc biệt là với những cô nàng streamer xinh đẹp như trường hợp của Magenta dưới đây. Khi mà ưu thế về nhan sắc không còn, mọi thứ dường như trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Magenta - cô nàng streamer xinh đẹp

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Người sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ vào ngoại hình sáng của mình

Trên thực tế, Magenta đã là cái tên không xa lạ gì với cộng đồng mạng khi cô nàng thường xuyên có những màn co-op với nhiều nữ streamer nổi tiếng khác trên sóng. Chưa kể, với mỗi lần xuất hiện, cô nàng đều mang tới sự khác biệt với những bộ tóc giả, những diện mạo cùng các màn cosplay khác nhau. Thế nhưng, diện mạo mới đây của Magenta lại khiến không ít fan phải khóc ròng thay cho thần tượng của mình.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Magenta luôn mang tới những hình ảnh khác biệt trên sóng

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Nhưng lần mới nhất này lại khiến không ít fan phải hoảng hồn

Cụ thể, trong lần lên sóng gần đây, Magenta bất ngờ khiến không ít fan phải bất ngờ khi xuất hiện với chiếc khẩu trang che gần kín gương mặt. Ban đầu, nhiều người nghĩ đây có vẻ như một cách để quảng cáo, nâng cao ý thức chống dịch từ nữ streamer xinh đẹp, thế nhưng không phải. Vì nếu nhìn kỹ, gương mặt của cô nàng streamer lộ rõ sự mệt mỏi và làn da cũng xù xì đi trông thấy. Sau rất nhiều thắc mắc từ phía fan, cảm thấy không thể giấu được, cuối cùng, Magenta cũng đã phải tiết lộ thực trạng tồi tệ của mình.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 5.

Cô nàng streamer tháo khẩu trang show gương mặt biến dị

Vén một phần khẩu trang ra, nàng streamer khiến tất cả phải bàng hoàng khi thấy một phần gương mặt của cô nàng có dấu hiệu bị bỏng đỏ, nám. Những nốt đỏ xuất hiện khắp nơi và có phần đối lập với ánh sáng trắng trong phòng streamer khiến cho nó càng trông có phần nổi bật hơn cũng như thể hiện rõ mức độ bị tàn phá của Magenta. Bản thân cô nàng sau đó cũng đã tự đăng tải hình ảnh bản thân đang phải đi chữa trị.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 6.

Gương mặt phải điều trị của Magenta

Nhiều người lo ngại rằng điều này sẽ phần nào ảnh hưởng tới sự nghiệp của Magenta, khi rõ ràng, cô nàng "kiếm ăn" rất nhiều dựa vào nhan sắc của mình. Và tới khi nghe lý do của nàng streamer, tất cả lại phải thêm một lần ngỡ ngàng vì độ lãng xẹt của nó. Theo đó, hóa ra cô nàng bị bỏng sau khi dùng kem chống nắng và hiện tại, đang phải điều trị laser nhằm chữa trị dứt điểm vết thương, tìm lại nhan sắc cũ của mình.

Đang là hot girl vạn người mê, nữ streamer gây sốc khi công khai gương mặt biến dị, lý do khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 7.

Không biết tới bao giờ cô nàng mới lấy lại được form như xưa