Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/03/2021 12:01 PM

Nếu như các bạn đã phá đảo cốt truyện li kì của hai phần game Monument Valley và đang tìm kiếm thêm những tựa game hấp dẫn tương tự, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm Lilulu - siêu phẩm giải đố sắp ra mắt từ nhà phát hành Simplist Limited!

Nếu như các bạn đã phá đảo cốt truyện li kì của hai phần game Monument Valley và đang tìm kiếm thêm những tựa game hấp dẫn tương tự, hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm Lilulu - siêu phẩm giải đố sắp ra mắt từ nhà phát hành Simplist Limited!

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley - Ảnh 1.

Lilulu gây ấn tượng với nét thiết kế tương đồng với các bộ anime nổi tiếng!

Trước đây, Monument Valley chính là một tựa game giải đố lôi cuốn, dẫn dắt người chơi qua những câu chuyện thú vị của công chúa Ida trong hành trình vượt qua các mê cung ảo giác. Có thể nói, lối chơi mới lạ, đồ họa sắc nét cùng hệ thống âm nhạc độc đáo đã đem tới cho Monument Valley những thành công nhất định trên thị trường game lúc bấy giờ. Hiện tại, sau gần 4 năm kể từ khi Monument Valley 2 ra mắt, Lilulu chính thức là cái tên tiếp theo thuộc dòng game giải đố khám phá được phát hành với hy vọng đem tới những trải nghiệm thú vị mới cho người dùng!

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley - Ảnh 2.

Lilulu sở hữu đồ họa khá bắt mắt với lối tương tác đơn giản.

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley - Ảnh 3.

Nhân vật chính Lilulu đang cố gắng thoát ra khỏi những mê cung giả tưởng của chính mình.

Sở hữu lối chơi tương tự siêu phẩm Monument Valley, Lilulu yêu cầu người tương tác với nhân vật thông qua quá trình sử dụng cơ chế xoay chuyển. Bằng cách điều chỉnh các chướng ngại vật cũng như chạm với vị trí muốn di chuyển đến, mỗi màn chơi đòi hỏi sự khéo léo và suy luận logic để có thể đưa Lilulu thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều mà cô tưởng tượng.

Nhìn chung, cốt truyện của tựa game không mới, khi buộc người chơi điều khiển Lilulu đuổi theo một bóng người bí ẩn mỗi khi vượt qua các mê cung phức tạp. Tuy vậy, việc sử dụng các đồ đạc và cơ chế khác nhau để đuổi theo người bí ẩn đó sẽ gián tiếp gây ra các sự kiện liên quan, giúp người chơi sẽ dần hiểu được toàn bộ diễn biến câu chuyện theo từng giai đoạn. Chính vì vậy, luôn có những bất ngờ thú vị xảy đến bất ngờ trong quá trình trải nghiệm nhằm thỏa mãn trí tò mò của các game thủ.

Đăng ký tải trước Lilulu - phiên bản hậu thế của siêu phẩm Monument Valley - Ảnh 4.

Game còn có một playlist riêng những nhạc nền xuất hiện trong quá trình trải nghiệm.

Hiện tại, các game thủ đã có thể đăng ký tải trước Lilulu trên Android và hệ điều hành Microsoft Windows. Nếu nhưng bạn yêu thích những tựa game giải đố phiêu lưu và khát khao khám phá hành trình đi tìm lời giải cho những mê cung bí ẩn, hãy cùng trải nghiệm Lilulu trong khoảng thời gian sắp tới! Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn phù hợp và thú vị, đáp ứng hoàn hảo cho những yêu cầu mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay!