Đăng ký ngay Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game robot bắn nhau đẹp mê hồn sắp mở cửa

RED  - Theo Helino | 03/07/2019 04:00 PM

 
  thích

Gundam Battle: Gunpla Warfare có đồ họa tuyệt đẹp và đề tài robot hoành tráng.

Hôm nay Bandai Namco Entertainment đã công bố cho phép game thủ toàn thế giới đăng ký trước tựa game mobile tuyệt phẩm của mình là Gundam Battle: Gunpla Warfare. Đây là phiên bản quốc tế có tiếng Anh nên gamer Việt tham gia rất dễ dàng. Chính vì vậy mà hãy nhanh tay đăng ký thôi, có cả iOS lẫn Android nhé.

Đăng ký ngay Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game robot bắn nhau đẹp mê hồn sắp mở cửa - Ảnh 1.

Gundam Battle: Gunpla Warfare là tựa game 'chính chủ' có đề tài Gundam với nội dung chính là những con robot to đùng đẹp tuyệt vời đã khiến không ít game thủ Việt Nam mê mẩn từ thời còn bé tí. Trong trò chơi, bạn có thể tự mình dựng một chú Gundam theo hình dáng mình thích (Gunpla) và tham gia vào rất nhiều trận chiến với nhiều người khác trong một giải đấu gọi là Gunpla Battle Tournament - tương tự như giải đấu Gundam Build Fighters trong anime.

Gundam Battle: Gunpla Warfare - Official announcement trailer

Tất nhiên để đến giai đoạn dựng được một con robot to đùng đẹp đẽ trong Gundam Battle: Gunpla Warfare thì bạn sẽ phải cố gắng khá nhiều. Game thủ sẽ phải lăn lộn trong 25 bộ Gundam để thu thập các 'mảnh' nhằm ghép lại Gundam, cùng với đó là rất nhiều nhiệm vụ lẻ nữa.

Đăng ký ngay Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game robot bắn nhau đẹp mê hồn sắp mở cửa - Ảnh 3.

Các phần đánh đấm trong game cũng rất ấn tượng, đảm bảo bạn sẽ phải mê mệt trước các màn đọ tài cực chất. Từ bắn súng laze từ xa tới bay lượn chém nhau đều cực đẹp. Gundam Battle: Gunpla Warfare đem tới rất nhiều skill hoành tráng từ anime vào game sẽ khiến cho các fan của những chú robot này phải ngất ngây.

Hiện tại những game thủ quan tâm hãy nhanh tay đăng ký trước, bản iOS TẠI ĐÂY, bản Android TẠI ĐÂY.

Đăng ký ngay Gundam Battle: Gunpla Warfare - Game robot bắn nhau đẹp mê hồn sắp mở cửa - Ảnh 4.